Nếu sợ cảnh phải chen chúc đông người trên xe khách vào những ngày cuối tuần hay lễ tết thì Limousine là dòng xe mang tới giải pháp tối ưu nhất cho hành khách. Xeca.vn xin giới thiệu cho bạn X.E Việt Nam chuyên tuyến Hà Nội – Ninh Bình - Thái Bình - Nam Định với dòng xe limousine đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

 

 

Giới thiệu về dòng X.E Limousine Việt Nam

 

Dòng xe Limousine trực thuộc Công ty TNHH X.E Việt Nam được thành lập ngày 25/12/2008. Trải qua hơn 11 năm hoạt động Công ty đã có được những thành tựu nhất định và đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Công Nghiệp Ô tô tại Việt nam.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, X.E Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 

 

Năm 2016, X.E Việt Nam đã có ra mắt dòng xe Limousine chuyên tuyến Hà Nội – Ninh Bình nhằm phục vụ nhu cầu cao hơn của khách hàng trong dịch vụ vận tải hành khách. Dù chỉ mới ra mắt nhưng dòng xe này đã được sự ủng hộ của đông đảo bộ phận khách hàng thân quen cũng như các khách hàng mới của X.E Việt Nam. 

 

X.E Limousine Việt Nam nội thất thiết kế chuẩn 5 sao

 

Để hình dung về nội thất trong X.E Limousine Việt Nam chỉ có thể dùng 2 từ “hoàn hảo”. Không khiến các hành khách phải thất vọng nhà xe đã mạnh tay để đầu tư nội thất xe chuẩn tiện ích 5 sao.

 

Xe gồm có 7 ghế tại khoang khách, 3 ghế được ngăn cách bởi vách ngăn. Tất cả ghế ngồi đều được thiết kế thông minh, rất linh hoạt trong việc trượt ngả để phù hợp với tư thế ngồi của hành khách.

 

 

Toàn bộ hệ thống ghế ngồi đều được bọc bằng chất liệu da cao cấp, trang bị hệ thống âm thanh đẳng cấp, cổng sạc điện thoại kết nối USB, chỗ đựng ly, chai nước. Cùng với đó là hệ thống đèn led và đèn đọc sách thông minh mang tới không gian vô cùng ấm áp cho hành khách trong suốt hành trình xe chạy."

 

Lộ trình, lịch trình và giá vé của X.E Việt Nam Limousine

 

Lộ trình xe chạy

 

* Lộ trình 1 : Công viên Cầu Giấy - BigC Thăng Long - Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định.
* Lộ trình 2 : Rạp xiếc Trung Ương - Số 2 Phố Vọng - VP Số 10 ngõ 15 Ngọc Hồi - Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định.
* Lộ trình 3 : Sân bay Nội Bài - BigC Thăng Long - Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định

 

Lịch trình giá vé nhà xe X.E Việt Nam Limousine Hà Nội Về Ninh Bình, Nam ĐỊnh, Thái Bình

 

Tuyến Đường Giờ chạy Giá Vé  
Xe Hà Nội Ninh Bình 6h00-21h00 135.000 đ/ vé Đặt vé ngay
Xe Hà Nội Nam Định 6h00-21h00 105.000 đ/ vé Đặt vé ngay
Xe Hà Nội Thái Bình 6h00-21h00 135.000 đ/ vé Đặt vé ngay

 

Lịch trình giá vé nhà xe X.E Việt Nam Limousine Ninh Bình, Nam ĐỊnh, Thái Bình đi Hà Nội

 

Tuyến Đường Giờ chạy Giá Vé  
Xe Ninh Bình Hà Nội 6h00-21h00 135.000 đ/ vé Đặt vé ngay
Xe Nam Định Hà Nội 6h00-21h00 105.000 đ/ vé Đặt vé ngay
Xe Thái Bình  Hà Nội 6h00-21h00 135.000 đ/ vé Đặt vé ngay

 

 

Đừng quên truy cập tại xeca.vn để đặt vé xe X.E Việt Nam tuyến Hà Nội đi Nam Định - Thái Bình - Ninh Bình nhanh nhất hoặc để được liên hệ đường dây nóng 19001730 hướng dẫn đặt vé xe online.