Xe Việt Khánh chuyên tuyến Hà Nội - Nghệ An - Hà Tĩnh cung cấp dịch vụ xe khách đa dạng với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của nhà xe.

 

Xem thêm: Nhà Xe Hà Nội Vinh Nghệ An

 

Xe khách Việt Khánh đang không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất, phát triển bền vững, mang lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

Đặt Mua Vé Xe Việt Khánh Hà Nội Hà Tĩnh

 

Xe Việt Khánh Hà Tĩnh cung cấp các dịch vụ xe giường nằm, xe Limousine Vip dịch vụ chuyển phát nhanh để phục vụ tất cả những nhu cầu của khách hàng.

 

Xe Việt Khánh luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, ngoài các tiện ích có sẵn thì xe khách Việt Khánh luôn cố gắng tạo ra mọi điểm khác biệt có lợi nhất cho khách hàng. Cố gắng tạo ra tần suất xe nhiều, phát triển dịch vụ đón trả khách tận nhà và mua vé trực tuyến trên website/điện thoại giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, cải thiện chất lượng xe ngày một hiện đại và thoải mái giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị.

 

Không bóp giá lên cao, luôn giữ ở mức ổn định kê cả ngày nghỉ lễ, không có tình trạng nhồi nhét khách như các xe khách thông thường. Nhà xe Việt Khách cung cấp các dịch vụ: Xe khách, xe Limousine Vip với tần suất xe nhiều nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu đi lại vào mỗi khung giờ khác nhau.

 

Đặt Mua Vé Xe Việt Khánh Hà Nội Hà Tĩnh

>>Đặt Mua Vé Xe Việt Khánh Hà Nội Hà Tĩnh<<

 

Dưới đây là một số dùng xe mà Việt Khánh cung cấp:

 

Đối với xe khách giường nằm: Xe khách Việt Khánh luôn đặt tiêu chuẩn an toàn và thoái mái lên hàng đầu với tất cả các đầu xe mà Việt Khánh quản lý. Các tiêu chuẩn về trình độ nghiệp vụ của phụ xe, lái xe hay các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, kiểm tra phương tiện về bến và giám sát sửa chữa… đều được Việt Khánh thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày.

 

Xe VIP Việt Khánh: Xe Royal 20 khoang giường thoải mái và riêng tư. Mỗi khoang bố trí 1 chiếc giường lớn với kích thước 1,8m x 0,9m, ngoài ra, còn có các trang thiết bị hiện đại khác như: màn hình LCD 17inch cùng ổ cứng 500GB chứa nhiều nội dung chuẩn HD, tai nghe chất lượng cao, cổng sạc điện thoại và mạng wifi tốc độ cao.

 

Xe Việt Khánh Limousine: Cung cấp dòng xe ngồi vip với hệ thống điều hòa thông thoáng. Ghế ngồi thoải mái với các chuyến xe dày và giá vé ổn định.

 

>>Đặt Mua Vé Xe Việt Khánh Hà Tĩnh Hà Nội <<

 

Tại sao bạn nên chọn xe Việt Khánh?

- Xe Việt Khánh luôn cam kết thực hiên chuẩn tiêu chí 3 không.
- Giá vé đường dài rẻ, chất lượng phục vụ tốt.
- Dịch vụ đặt vé online thuận tiên và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
- Tần suất xe nhiều, chất lượng xe luôn được cải thiện theo thời gian.
- Luôn có những chương trình ưu đãi khách hàng.


 

Với tất cả những điểm nêu trên thì Xeca tin chắc rằng Việt Khánh sẽ là hãng xe mà bạn lựa chọn.

Nhấc máy và gọi hotline 19001730 để đặt vé về quê, đi du lịch,...ngay hôm nay để nhận ưu đãi từ nhà xe nhé

Nhà xe Việt Khánh luôn đặt giá trị cốt lõi cùng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Việt Khánh cam kết mang đến cho người sử dụng một dịch vụ an toàn, chất lượng, tiết kiệm nhất.