Xe Văn Minh là một trong những thương hiệu xe khách được nhiều người dân xứ Nghệ tin tưởng và thường xuyên đặt vé với giá cả phải chăng mà chất lượng dịch vụ lại "Vip". Chính vì vậy mọi người thường gọi hãng xe này với một cái tên "xe Văn Minh Vip


Xe Văn Minh Vip không phải là phục vụ khách vip mà ở đây hành khách được phục vụ như những "Vip" thực sự.

 

Vip về thái độ phục vụ của phụ xe, lái xe; vip về các dịch vụ đi kèm trên mỗi chuyến; vip là chất lương về mọi mặt của nhà xe luôn là số 1.
Không cần tiền nhiều vẫn mua được vé Văn Minh. Tại sao lại không thể?

 

Để giải đáp cho câu hỏi trên, Xeca sẽ đưa ra một vài dẫn chứng nhỏ để bạn tin rằng nhà xe Văn Minh bán vé thì rẻ - đi xe thì vip, xe Văn Minh Vip là ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và chất lượng xe như những dòng xe sang đẳng cấp.


Đặt vé xe Văn Minh Hà Nội Nghệ An

 

Vé xe không đắt hơn so với thị trường xe khách đường dài thông thường.

 


Vé xe Văn Minh so với dòng xe khách bình thương luôn ở mức ổn định với giá 245k/ vé, đặc biệt là không tồn tại tình trạng chèn người, tăng giá vé dịp lễ tết như các nhà xe khác. Xe Văn Minh còn cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến mà không cần tới tận địa điểm giao dịch để mua vé.

 

Chỉ cần nhấc điện thoại lên, mở app đặt vé hoặc gọi trực tiếp tổng đài là  bạn đã có 1 suất giường nằm êm ái, không cần phải chạy ra tận điểm giao dịch vé nữa. Vừa tiện mà lại tiết kiêm thời gian, đây không phải là Vip thì còn là gì nữa?

 


Đặt vé xe Văn Minh Nghệ An Hà Nội

 

Xe Văn Minh Vip - Vip từ chất lượng xe tới chất lượng phục vụ.

 

Như đã nói ở trên, vé xe Văn Minh rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng không tốt. Với chuyến đường dài Hà Nội - Nghệ An, mỗi ngày nhà xe cung cấp 24 chuyến xe để phục vụ nhu cầu hành khách với chất lượng luôn là số 1. 


 

Như vậy, không cần tiền nhiều vẫn có thể trải nghiệm những chuyến xe vip về quê, đi công tác hay đơn giản là đi du lịch mà Văn Minh cung cấp.

 

Để có thể đặt vé cho mình bạn có thể họi hotline tới tổng đài: 19001730 để đặt vé. Không mất quá 5 phút, không tốn nhiều tiền điện thoại mà lại có vé rẻ và biết thêm nhiều thông tin khuyến mại khác.Nhà xe Văn Minh luôn giữ chữ tín, thân thiện với khách hàng, bảo đảm xe chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường, bán vé trước, không nhồi nhét khách và đảm bảo tính an toàn cho hành khách của mình.