Nếu bạn đang đi tìm xe để đến Ninh Bình thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Tràng An Limousine. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, trang thiết bị cũng như những ưu đãi của nhà xe mà rất ít xe có được.

 

Xem thêm: nhà xe Ninh Bình Hà Nội

 

 

Những điều Tràng An Limousine để lại cho khách hàng:

 

- Tràng An Limousine được chính những con người đất Tràng An, Ninh Bình thành lập nên có lộ trình chuyến xe phù hợp nhất với nhu cầu đi lại của khách hàng về Ninh Bình.

 

- Đội ngũ lái xe của nhà xe luôn hòa nhã, thân thiện với khách hàng. Hơn thế nữa, với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, các lái xe luôn đảm bảo những chuyến đi an toàn nhất, đúng giờ, đúng lịch hẹn với khách hàng.

 

- Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho khách hàng, nhà xe có hình thức đặt vé nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 

- Tràng An Limousine đón và trả khách tận nơi tại Ninh Bình, giúp khách hàng không mất thời gian di chuyển ra điểm đón khách.

 

- Chỉ với một chiếc smartphone hay laptop có kết nối mạng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt xe qua ứng dụng. Đồng thời tra cứu được vị trí của xe trong suốt hành trình.

 

- Ngoài ra, Tràng An Limousine còn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

 

 

Bảng giá của xe Tràng An Limousine Ninh Bình Hà Nội:

 

Hiện tại, Tràng An Limousine có hai tuyến xe phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách:

 

- Tuyến 1: Nội Bài - Công viên Cầu Giấy - Cổng 3 Big C Thăng Long 
- Tuyến 2 : Rạp xiếc Trung Ương - 36 Phố Vọng - Chung cư CC2 - KĐT Đồng Tàu

 

Thời gian xe xuất bến của nhà xe:

 

- Từ Ninh Bình về Hà Nội: 5h và 20h
- Từ Hà Nội về Ninh Bình: 6h và 20h

 

 

Bảng giá vé của xe Tràng An limousine

 

TT

LỊCH TRÌNH

GIÁ

GIÁ VÉ NỘI BÀI

Đặt vé xe

1

Hà NộióNội thành Ninh Bình

130,000

290.000

Đặt vé xe Ninh Bình Hà Nội

2

Hà Nộió Tam Điệp

150,000

320.000

3

Hà Nộió Các resort và địa điểm du lịch

150,000- 200.000

320.000 - 380.000

 

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Tràng An Limousine đang từng ngày củng cố, cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Xeca tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Tràng An Limousine. Để đặt vé cho các hành trình nhà xe Tràng An Limousine tuyến Ninh Bình Hà Nội tại Xeca quý khách có thể liên hệ tổng đài 19001730 hoặc Website của xeca.vn