Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trên hành trình Sài Gòn Rạch Giá, hiện nay có rất nhiều nhà xe limousine chất lượng cao và giá tốt chuyên tuyến đường này. Dưới đây Xeca sẽ điểm tên top 3 nhà xe Sài Gòn Rạch Giá limousine tốt nhất năm 2020.

 

Limousine Rạch Giá Ngọc Ánh

 

Nhà xe Sài Gòn Rạch Giá Ngọc Ánh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách chuyên tuyến. Thương hiệu và uy tín của nhà xe đi lên từ sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong nâng cấp dịch vụ khách hàng và hệ thống nhà xe.
Tiện ích trên xe không hề kém cạnh so với các chuyến xe hàng không quốc tế. Cụ thể, xe gồm 20 giường nằm rộng rãi, thiết kế chế độ bật 180 độ tạo cảm giác dễ chịu khi nằm và ngồi.

 

 

Đồng thời ghế có chức năng massage mang lại cảm giác và những trải nghiệm vô cùng thú vị cho hành khách. Ngoài ra, trên xe còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại như màn hình tivi, wifi, hộp đựng đồ cá nhân, nước uống, khăn lạnh, điểm tâm nhẹ.... để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Lịch trình xuất của xe limousine Ngọc Ánh bắt đầu từ 8h đến 20h hàng ngày theo lộ trình Rạch Giá – Sài Gòn. Chiều ngược lại từ 11h đến 20h hàng ngày với giá vé là 270.000đ/ người/ lượt.

 

Nhà xe Tuấn Nga limousine

 

Được biết, nhà xe Tuấn Nga limousine là chuyên cơ mặt đất với chất lượng hàng đầu chuyên tuyến Sài Gòn – Rạch Giá – Hà Tiên. Với hệ thống giường nằm rộng rãi, trên xe được trang bị hệ thống ghế massage, tivi, wifi, khăn lạnh, nước uống và đồ ăn nhẹ trên suốt hành trình.
Nhà xe chạy theo nhiều khung giờ trong ngày, vì vậy hành khách có thể dễ dàng lựa chọn chuyến đi thích hợp nhất với hành trình của mình.

 

 

Hiện tại, giá vé niêm yết của xe Sài Gòn Rạch Giá limousine Tuấn Nga là 280.000đ/ người/ lượt. Đặc biệt, nhà xe thường có những chương trình ưu đãi giảm giá vé cho khách hàng và không tăng giá hay phụ phí vào các dịp lễ tết trong năm.

 

Xe limousine Thiện Thành  

 

Là một trong những nhà xe limousine mới nhất hiện nay xe Thiện Thành có thiết kế bao gồm 20 ghế đơn và 2 phòng đôi. Trên xe được trang bị đầy đủ từ màn hình LCD, tai nghe, giường massage, ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách, nước uống, thức ăn nhẹ... trong suốt hành trình.

 

 

Nhà xe chạy theo lịch trình Tân Bình – Tân Phú – Rạch Giá. Xe xuất bên trong nhiều khung giờ một ngày từ 9h đến 23h vì vậy khách hàng có thể lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp nhất. Giá vé niêm yết hiện tại 280.000đ/ giường đơn và 560.000đ/ giường đôi.


Như vậy, trên đây xeca đã chia sẻ cho bạn top 3 nhà xe Sài Gòn Rạch Giá tốt nhất hiện nay. Đừng quên truy cập tại Xeca hoặc gọi tới hotline 19001730 để đặt vé trực tuyến.