Năm 2012, Phúc Xuyên là hãng xe đầu tiên mở tuyến xe giường nằm Quảng Ninh - Hạ Long – Sapa với mong muốn kết nối hai vùng Đông Bắc và Tây Bắc, tạo nên những hành trình vô cùng thuận lợi cho hành khách khi muốn đi từ Sapa đến Hạ Long mà không cần phải qua một điểm trung chuyển nào khác. Sau đây là những thông tin và lịch trình của xe Phúc Xuyên tuyến xe Quảng Ninh Lào Cai mà Xeca đã tổng hợp được.

 

Xem thêm: Xe Phúc Xuyên Quảng Ninh

 

 

Thông tin chung nhà xe Phúc Xuyên 

 

Hãng xe Phúc Xuyên thuộc Công ty TNHH Phúc Xuyên có trụ sở chính tại Uông Bí, Quảng Ninh, được thành lập từ năm 2004. Với phương trâm hoạt động Đơn vị vận tải chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ theo tiêu chí An Toàn - Sang Trọng - Tiện Nghi, xe Phúc Xuyên hiện đã trở thành thương hiệu vận tải số một tại Quảng Ninh. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, xe Phúc Xuyên đã phục vụ hàng triệu lượt khách, với hơn 200 đầu xe, phủ rộng mạng lưới xe buýt toàn tỉnh Quảng Ninh và các tuyến xe khách nối liền trên 10 tỉnh thành Việt Nam. 

 

 

Lộ trình Phúc Xuyên Quảng Ninh - Sapa :
 

 

Xe Phúc Xuyên Móng Cái - Vân Đồn - Hạ Long - Quảng Ninh - Lào Cai- Sapa:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Giường Nằm chất lượng cao 6h45-17h00 370.000 đ/ vé

 

Xe Phúc Xuyên Sapa - Lào Cai - Quảng Ninh - Móng Cái - Vân Đồn - Hạ Long:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Giường Nằm chất lượng cao 8h00-18h00 370.000 đ/ vé

 

 

Tại sao nên chọn xe Phúc Xuyên cho hành trình của bạn 

 

Xe thuộc loại xe giường nằm hiện đại: giường bọc da mềm êm ái với các dịch vụ hiện đại, đầy đủ như wifi, nước uống và khăn ướt miễn phí.

 

Phúc Xuyên còn cung cấp cho bạn các dịch vụ vô cùng tiện ích với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ, khách hàng luôn phản hồi tích cực sau mỗi lần đi xe Phúc Xuyên rằng ""Chất lượng tốt, lái xe vui tính, phục vụ tận tình và luôn đúng giờ."" 
Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe Phúc Xuyên limousine đã trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của hành khách.

 

 

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

 

Nếu bạn cảm thấy nhà xe Phúc Xuyên là lựa chọn phù hợp thích hợp cho bạn thì hãy liên hệ tới đường dây nóng 1900 1730 hoặc truy cập xeca.vn để được tư vấn đặt vé online uy tín, tiện ích cho lịch trình vui chơi, làm việc sắp tới của bạn. Xeca.vn đồng hành cùng xe Phúc Xuyên hỗ trợ bạn có được chuyến đi ưng ý, thoải mái nhất.