Đi xe Phúc Xuyên có phải là lựa chọn đúng cho dịp du lịch năm "con heo vàng" không nhỉ? Xe Phúc Xuyên Quảng Ninh có phải là một trong những hãng xe mà giới trẻ lựa chọn cho mùa du lịch này không?


Quảng Ninh là  một tỉnh nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch cả về tâm linh lẫn du lịch biển. Với những bãi biển đẹp, chùa Yên Tử nổi tiếng... đã thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

 

>> Xem Thêm: Các xe Hà Nội Quảng Ninh


Ngoài việc đi theo tour du lịch thì giới trẻ hiện nay thường tự tổ chức đi bằng cánh đi xe máy hoặc tự bắt xe khách tới đây. Nhà xe cung cấp dịch vụ uy tín, đúng giờ, giá vé ổn định chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của hành khách. Xe Phúc Xuyên liệu có đáp ứng được các nhu cầu này?

 


Câu trả lời ở đây là có! Nhà xe Phúc Xuyên Quảng Ninh với mục tiêu xây dựng “Thương hiệu vận tải của người Quảng Ninh” cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với phương châm “Phía trước là sự sống hãy lái xe bằng cả trái tim” và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một số dịch vụ mà Phúc Xuyên cung cấp được XeCa tổng hợp lại.

 

1. Dịch vụ xe Phúc Xuyên limousine.

 

Xe Phúc Xuyên chuyên vận tải hành khách bằng xe fuso limousine 19 chỗ và 9 chỗ theo tuyến cố định Bến xe Bãi Cháy – Bến xe Mỹ Đình.  Đặc biệt là dịch vụ PHÚC XUYÊN Limousine 10 chỗ ra đời từ năm 2015, phục vụ hành khách trên lộ trình: Cẩm Phả/Hạ Long - nội thành Hà Nội, Hạ Long/Cẩm Phả – Móng Cái và hợp đồng du lịch. Phát triển từ dòng xe Ford Transit quen thuộc, Dcar Limouisne được đánh giá như "Chuyên cơ mặt đất", hướng tới phân khúc khách hàng cấp cao. Vỏ xe là sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ ngọc Ruby và bộ tem vàng ấn tượng. 


Bạn muốn đi du lịch theo nhóm và tổ chức vui chơi trên xe mà không lo ảnh hưởng tới người khác, ngoài ra bạn còn muốn tiện nghi và thoải mái thì không cần ngần ngại mà đặt ngay vé xe của Phúc Xuyên. Dịch vụ đặt vé online hiện nay giúp bạn có thể ngồi ở nhà và đặt vé và thanh toán trực tiếp qua trang web của nhà xe hoặc tổng đài của XeCa bất cứ lúc nào. Chỉ cần nhấc máy đặt vé, mọi thứ còn lại đã có Phúc Xuyên lo.

 

Đặt Vé xe Phúc Xuyên Hà Nội Quảng Ninh

 

Giờ chạy xe phúc xuyên tuyến Hà Nội Quảng Ninh

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Limousine 9 chỗ 5h00-21h30 200.000 đ/ vé
Fuso 18 chỗ 5h30-17h30 120.000 đ/ vé

 

Giờ chạy xe phúc xuyên tuyến Quảng Ninh Hà Nội

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Limousine 9 chỗ     5h00-21h30     200.000 đ/ vé    
Fuso 18 chỗ 5h30-17h30 120.000 đ/ vé

 

Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 19001730 để đặt vé xe tuyến Quảng Ninh Hà Nội của nhà Phúc Xuyên

 

2. Dịch vụ xe bus Phúc Xuyên

 

Vận tải hành khách nội tỉnh bằng xe bus

+ Tuyến bus 03: Hòn Gai – Hoành Bồ;

+ Tuyến bus 06: Uông Bí – Vàng Danh;

+ Tuyến bus 08: Đông Triều – Hòn Gai;

+ Tuyến bus 11: Hòn Gai – Quảng Yên;

+ Tuyến bus 13: Uông Bí – Liên Vị

 

Đặt Vé xe Phúc Xuyên Quảng Ninh Hà Nội

 

Sau khi đi xe khách tới Quảng Ninh bạn có thể hỏi tài xế về dịch vụ Bus của Phúc Xuyên để có thể thoải mái vi vu mọi nơi bằng xe bus, tiện dụng chẳng khác gì Hà Nội cả. 

 

 

3. Xe Phúc Xuyên tuyến Quảng Ninh - Lào Cai Sapa

 

Xe Phúc Xuyên có trụ sở chính tại Quảng Ninh, chuyên về Quảng Ninh – Lào Cai Sapa. Xe đi qua hai địa điểm du lịch nổi tiếng đó là Hạ Long và Sa Pa. Tại đây tuyến đường sẽ thuận lợi cho du khách được đưa đón tận nơi, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp phục vụ nhu cầu đi lại một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

 

Hai địa điểm đầu và cuối là từ Phúc Xuyên (Quảng Ninh) và Lào Cai (Sa Pa), bên cạnh đó nhà xe còn hỗ trợ đón trả khách theo đúng lộ trình, có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống…

 

 

Xe thuộc loại xe giường nằm hiện đại: giường bọc da mềm êm ái với các dịch vụ hiện đại, đầy đủ như wifi, nước uống và khăn ướt miễn phí.

 

Tuyến Quảng Ninh đi Lào Cao Sapa:

 

+ 6h45: Hạ Long (Bến xe Bãi Cháy) – Uông Bí – Hải Phòng – Hải Dương – Hà Nội – Lào Cai
+ 11h00: Mông Dương – Cẩm Phả – Hạ Long – Uông Bí – Đông Triều – Sao Đỏ – Bắc Ninh – Nội Bài – Lào Cai
+ 17h00: Móng Cái – Mông Dương – Cẩm Phả – Hạ Long – Uông Bí – Đông Triều – Sao Đỏ – Bắc Ninh – Nội Bài – Lào Cai – Sapa
+ 18h00: Hạ Long (Bến xe Bãi Cháy) – Uông Bí – Hải Phòng – Hải Dương – Hà Nội – Lào Cai

 

Tuyến Lào Cai Sapa về Quảng Ninh:

 

+ 7h00: Lào Cai – Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng – Uông Bí – Hạ Long (Bến xe Bãi Cháy)
+ 13h00: Lào Cai – Nội Bài – Bắc Ninh – Sao Đỏ – Uông Bí – Hạ Long – Cẩm Phả – Mông Dương.
+ 16h00: Sapa – Lào Cai – Nội Bài – Bắc Ninh – Sao Đỏ – Uông Bí – Hạ Long – Cẩm Phả – Mông Dương – Móng Cái.
+ 20h15: Lào Cai – Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng – Uông Bí – Hạ Long (Bến xe Bãi Cháy)


Phúc Xuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ vô cùng tiện ích với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ, khách hàng luôn phản hồi tích cực sau mỗi lần đi xe Phúc Xuyên rằng ""Chất lượng tốt, lái xe vui tính, phục vụ tận tình và luôn đúng giờ.""

 

Trên đây là những đặc điểm nổi bật để trả lời cho câu hỏi "Phúc Xuyên có phải là một lựa chọn đúng đắn để đi du lịch?


Khẳng định lại một lần nữa "Xe Phúc Xuyên là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn!" . Xeca mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được nhà xe ưng ý cho chuyến du lịch sắp tới của mình.