Khách hàng phản hồi  Xe Phúc Xuyên chuyên tuyến Hà Nội Quảng Ninh chất lượng đạt tiêu chuẩn, thái độ phục vụ làm nên thương hiệu của Phúc Xuyên.

 

>> Xem Thêm: Các xe Hà Nội Quảng Ninh

 

1. Xe Khách Phúc Xuyên

 


Chuyên cơ mặt đất chính là những từ mà người ta thường nói vè xe Phúc Xuyên limousine. Phát triển từ dòng xe Ford Transit quen thuộc, Dcar Limouisne được đánh giá như "Chuyên cơ mặt đất", hướng tới phân khúc khách hàng cấp cao. Vỏ xe là sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ ngọc Ruby và bộ tem vàng ấn tượng. Với nội thất trong khoang hành khách toàn bộ được bọc da, ốp gỗ, đầu tư thiết kế, trang trí theo chuẩn Limousine. Đặc biệt còn đầy đủ tiện nghi và được trang bị hệ thống wifi, 3G giúp cho công việc không bị gián đoạn, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin. Bộ loa Sony gồm 4 loa, màn hình DVD…được đầu tư để giải trí trên chuyến đi.

 

Đặt Vé xe Phúc Xuyên Quảng Ninh Hà Nội

 

2. Xe Limousine Vip Phúc Xuyên

 

Xe Phúc Xuyên là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ theo tiêu chí An Toàn – Tiện nghi – Sang Trọng. Với dòng xe cung cấp là Fuso limousine 19 chỗ, Phần nội thất của xe được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ ngồi tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho hành khách. Kiểu dáng ghế ngồi được thiết kế một cách thông minh (giữ vững cột sống lưng và cổ) đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng với những ưu điểm sau: 

 

Đặt Vé xe Phúc Xuyên Hà Nội Quảng Ninh

 

* Ưu điểm.
- Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thân thiện;
- Giảm thời gian của lộ trình rất nhiều;
- An toàn và tiện nghi.
- Chất lượng xe tốt với nhiều tiện ích. 
- Đặt vé online qua tổng đài XeCa nhanh chóng, dễ dàng.
-  Không bắt khách dọc đường, xe chỉ đón khách đã đặt trước qua tổng đài

 

3. Xe Bus Phúc Xuyên

 


Không chỉ phục vụ dòng limousine hay vận chuyển hàng, đưa đón nhân viên, xe sang sân bay mà xe Phúc xuyên còn vận tải hành khách nội tỉnh bằng xe bus với các tuyến cụ thể như sau:

 

 

 

+ Tuyến bus 03: Hòn Gai – Hoành Bồ;

+ Tuyến bus 06: Uông Bí – Vàng Danh;

+ Tuyến bus 08: Đông Triều – Hòn Gai;

+ Tuyến bus 11: Hòn Gai – Quảng Yên;

+ Tuyến bus 13: Uông Bí – Liên Vị

Tiết kiệm tiền du lịch bằng cách đi xe bus tham quan quang cảnh tại vùng đất xinh đẹp này.

 

 

4. Đánh Giá khách hàng

 

Rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ xe Phúc Xuyên limousine, XeCa đã tổng hợp lại dưới đây:

 

- Chị Phương Linh chia sẻ: "Trước đây đi xe khách với mình dịp lễ tết là ác mộng, mà giờ đây nhờ có dịch vụ đặt vé online và chất lượng xe tốt mình đã không lo hết vé và thiếu chỗ hay tốn thời gian đi lại nữa."

 

- Anh Mạnh Quân chia sẻ: "Trải nghiệm chuyến đi tới Quảng Ninh của xe Phúc Xuyên thật thoải mái, đúng như người ta thường nói là chuyên cơ mặt đất"

 

Trên đây là những đặc điểm nổi bật để trả lời cho câu hỏi "Phúc Xuyên có phải là một lựa chọn đúng đắn để đi du lịch?


Khẳng định lại một lần nữa "Phúc Xuyên là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn!


Xeca mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được nhà xe ưng ý cho chuyến du lịch sắp tới của mình.