Nhà xe Phúc Lợi với phương châm: "Mang đến sự hài lòng cho quý khách" và lắng nghe sự góp ý từ hành khách. Xe Phúc Lợi đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi.                                                                                

 

Nhà xe Phúc Lợi chuyên chạy chuyến Hà Nội Nghệ An với hệ thống xe khách chất lượng cao và giá vé ổn định.

 

Giá vé xe Phúc Lợi hiện nay là 230k/ vé, với một chuyến xe đương dài thì giá vé trên được coi là phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.
Xe Phúc Lợi được coi là nhà xe phục vụ chuyến Hà Nội Nghệ An tốt nhất vì sao?

 

đặt vé xe Phúc Lợi Hà Nội Nghệ An

Đặt vé xe Phúc Lợi Hà Nội Nghệ An

 

Dưới đây XeCa chỉ ra 3 đặc điểm lớn mà nhà xe Phúc Lợi đem lại:

 

1. Giá vé xe Phúc Lợi luôn ở mức ổn định. 

 

Hiện nay có nhiều nhà xe cung cấp các tuyến xe Vip hay các dòng xe chạy tuyến đường dài Hà Nội - Nghệ An với giá vé từ 230k. Thế nhưng với giá vé rẻ thì chất lượng phục vụ thường thấp, tài xế hay chạy ẩu hay đơn giản là xe có mùi. 
Nhưng đến với xe Phúc Lợi bạn có thể yên tâm về chất lượng và cả giá vé nữa. Tại đây bạn có thể tin rằng giá vé xe giường nằm rẻ mà chất lượng phục vụ lại rất chuyên nghiệp, khách hàng sau khi đi xe của nhà xe thì luôn có phản hồi tích cực về sự chuyên nghiệp và tháo độ phục vụ tốt của các tài xế cũng như phụ xe. 

 

đặt vé xe Phúc Lợi Nghệ An Hà Nội

Đặtxe Phúc Lợi Nghệ An Hà Nội

 

2. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

 

Như đã nói, nhà xe Phúc Lợi với phương châm đem đến sự hài lòng cho khách hàng luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Nhưng hơn hết là việc chú trọng vào công tác bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất, kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất. Để mỗi chuyến xe thật sự là một trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy đối với khách hàng.

 

3. Đặt vé nhanh chóng tiện lợi.

 

Bạn không muốn ra bến xe xếp hàng đặt vé, bạn không cần lo lắng bởi vì nhà xe Phúc Lợi có cung cấp dịch vụ đặt vé xe online cho bạn. Chỉ cần nhấc máy lên gọi tổng đài hoặc là bạn có thể đặt vé xe qua app hoặc trực tiếp trên website của nhà xe là được. Với vài thao tác đơn giản là có thể đặt vé cũng như thanh toán tiền vé qua thẻ ngân hàng. Không tốn thời gian, cực kì nhanh chóng.

 

Số điện thoại xe Phúc Lợi: 19001730

 

 


Trên đây là một trong số điểm mà chúng tôi nêu ra để chứng minh rằng nhà xe Phúc Lợi là một trong những nhà xe phục vụ chuyến Hà Nội Nghệ An tốt nhất hiện nay.

 

Giá vé phù hợp với hầu hết hành khách, chất lượng phục vụ và sự an toàn của mọi người luôn được  đặt lên hàng đầu.
Đến với nhà xe Phúc Lợi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và bạn sẽ bất ngờ bởi giá vé của nhà xe này. Nhấc máy và đặt vé ngay hôm nay thôi.