Xe đi Thái Nguyên Hà Nội hiện nay rất nhiều tuy nhiên chất lượng nhiều nhà xe không đảm bảo và gặp nhiều vấn đề khiến hành khách cảm thấy không thoải mái, trễ thời gian, giá vé đắt... Vậy làm sao để  tìm kiếm được một nhà xe uy tín và chất lượng tốt?

 


Một trong những vấn đề thường gặp ở các nhà xe đi Thái Nguyên Hà Nội chính là trễ giờ chạy và đặc biệt là các xe khách Hà Nội Thái Nguyên bến Giáp Bát. Họ thường chờ đủ số lượng khách mới cho xe chạy hoặc nán lại khoảng 30 phút để chờ khách trễ, tình trạng này làm mất thời gian của hành khách tới đúng hoặc trước giờ. Không những chạy không đúng giờ mà các xe khách Hà Nội Thái Nguyên còn có tình trạng tăng giá vé ngày lễ hay nhồi nhét hành khách. Giá đắt mà còn không có chỗ ngồi là tình trạng chung của các xe dịp lễ tết.

 


Dưới đây là một số nhà xe đi Thái Nguyên Hà Nội và ngược lại uy tín, chất lượng tốt, đưa đón tại các điểm nhất định và cam kết chạy đúng giờ mà XeCa tổng hợp được.

 

 

1. Nhà xe Minh Anh.

 


Một trong các nhà xe cung cấp xe đi Hà Nội Thái Nguyên uy tín hiện nay là nhà xe Minh Anh. Không những giá vé ổn định mà chất lượng xe luôn được cam kết và không có tình trạng nhồi nhét hành khách. Ngoài ra bởi dịch vụ đặt vé trực tuyến chính là một trong những điểm khiến nhà xe thu hút được nhiều hành khách trng thời buổi công nghệ 4.0 này. 

 

Khi sử dụng dịch vụ mua vé online, khách hàng sẽ:
- Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại
- Mua vé nhanh, thanh toán trực tuyến, thuận lợi
- Hỗ trợ 24/24
- Đơn giản hóa quá trình mua vé
- Hotline hỗ trợ: 1900 1730

 

 

Lịch chạy xe tuyến Hà Nội Thái Nguyên nhà xe Minh Anh

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé nhà xe Minh Anh
Limousine 9 chỗ 6h00-21h00 120.000 đ/ vé

 

 

2. Nhà xe NewStar

 

Nhà xe NewStar di chuyển thường xuyên trên tuyến đường Thái Nguyên - Hà Nội và ngược lại. Với khoảng cách ngắn và nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa cao, NewStar cung cấp dịch vụ an toàn, nhanh chóng nhưng giá rất cạnh tranh. Để đạt được thành công đến hôm nay, tất cả đều xuất phát từ cái tâm đối với hành khách, muốn dành cho hành khách sự ưu đãi tốt nhất. 
Nói đến giá vé rẻ trong các nhà xe đi Hà Nội Thái Nguyên không thể không kể tới nhà xe NewStar.

 

Ưu đãi nhà xe và tiện ích trên xe:
- Xe Limousine 9 chỗ
- Có nước uống.
- Ghế ngồi thoải mái, không chèn khách. 

 

 

Lịch chạy xe tuyến Hà Nội Thái Nguyên nhà xe NewStar

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé nhà xe NewStar
Limousine 9 chỗ 5h30-21h00 120.000 đ/ vé

 

3. Nhà xe Hà Lan.

 

Là Doanh nghiệp hoạt động từ những năm 2003 với thương hiệu Taxi Hà Lan đầu tiên ở Thái Nguyên,Công ty CP TM&DL Hà Lan một lần nữa chứng minh được văn hóa tiên phong của mình khi mạnh dạng đầu tư lô 10 xe VCar Limousine của Hãng Ô tô VCar.
Ngoài tính tiên phong, Công ty CP TM&DL Hà Lan còn cho thấy được bản sắc đa dạng hóa dịch vụ của mình vì trong lô 10 xe VCar Limousine có 1 xe VCar President – Chuyên Cơ Mặt Đất, 9 xe còn lại là VCar New.


Xe đi Hà Nội Thái Nguyên của nhà xe Hà Lan tự tin có đội ngũ lái xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

 

Tiện nghi xe Hà Lan limousine:

 

- Cửa lùa và hệ thống bước chân được điều chỉnh tự động tiện lợi. 
- Tủ lạnh, thiết bị phát sóng wifi.
- USB để sạc pin, ổ cắm điện 220V
- Khoang hành lý rộng rãi… 

 

 

Ba nhà xe trên đây đã được XeCa chọn lọc theo các tiêu chí mà đa số các khách hàng lựa chọn. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn nhà xe hợp lý.

 

Trên đây là một số xe đi Thái Nguyên Hà Nội mà XeCa chọn lọc để mọi người có những chuyến đi thật thú vị. Ngoài ra bạn có thể đặt vé xe Hà Nội đi Thái Nguyên tại đây hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 19001730