Đối với dòng xe limousine cũ thường là chỗ ngồi và sô lượng thường là 16 chỗ và phù hợp với các tuyến đường từ 70 - 120km. Thế nhưng với các tuyến đường dài thì xe limousine Hà Nội Nghệ An còn có thêm những chuyến xe limousine để phục vụ những người có nhu cầu cao hơn các chất lượng mà xe giường nằm thông thường cung cấp.

 

Đặt vé Xe Hà Nội Nghệ An

 

Xe Hà Nội Nghệ An hiện hay không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng khi chỉ có một dòng xe giường nằm như những năm trược. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày một tăng, chính vì vậy dòng xe limousine Hà Nội Nghệ An ra đời và ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng.


Xe từ Hà Nội về Nghệ An có rất nhiều nhà xe, thế nhưng dòng xe limousine với chất lượng tốt và giá vé hợp lí thì không nhiều. Dưới đây là một số hãng xe mà Xeca đánh giá là uy tín với giá vé ổn định, dòng limousine đường dài kiểu mới với đầy đủ tiện nghi chả khác gì "quái thú" của tổng thống Trump.

 

1. Xe Văn Minh.


Xe limousine Hà Nội Nghệ An không thể không kể tới nhà xe Văn Minh vớichất lượng phúc vụ tốt, đúng giờ chạy và không bắt khách dọc đường. Xe Văn Minh luôn đảm bảo sự an toàn của khách hàng và à ưu tiên số 1 khi lái xe. Văn Minh đã phát triển vững mạnh, số lượng xe lên tới 24 xe giường nằm chất lượng cao. Mọi người nhắc đến Văn Minh là luôn kèm theo sự yêu thích và chất lượng tốt, bởi nơi đây khách hàng mới thật sự được coi trọng và phục vụ tận tình.

 

 


2. Nhà xe  Việt Khánh

 

Việt Khánh được đánh giá là chuyên cơ mặt đất giúp cho những du khách đi xe Hà Nội Nghệ An, Hà Tĩnh có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng là dòng xe limousine Hà Nội Nghệ An được nhiều người lựa chọn vì chất lượng phục vụ và thái độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên giá vé thường cao hơn so với các hãng xe thông thường và mục tiêu hướng tới là các khách hàng VIP.

 

 

3. Nhà xe limousine Hồng Vinh

 

Nhà xe limousine Hồng Vinh là một trong những thương hiệu đi đầu với dịch vụ vận tải các tuyến xe Hà Nội Nghệ An. Nhà xe không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải thông thường mà còn cung cấp các tour du lịch Nghệ An - Hà Nội. Xe Hồng Vinh đưa đón khách trong quãng đường từ bến xe Mỹ Đình đến bến xe Nước Ngầm qua: bến xe Giáp Bát, Ngã Tư Sở, Lê Văn Lương, Phạm Hùng, bến xe Mỹ Đình. Cung cấp dòng xe limousine vip với nhiều chức năng cũng như tiện nghi hiện đại giúp cho hành khách có những trải nghiệm thú vị và tinh thần thoải mái trong suốt chuyến đi. Tuy nhiên giá vé lại không hề cao so với mức trung bình của dùng limousine VIP đi chuyến đường dài.

 

4. Nhà xe Phúc Lợi.
 

Hãng xe Phúc Lợi chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Vinh – Cửa Lò, Hà Nội – Vinh – Nam Đàn. Xe không bắt khách dọc đường, không chạy quá tốc độ, xuất bến đúng giờ, bán đúng số giường quy định, không tăng giá vé ngày lễ và được công ty niêm yết giá. Chất lượng phục vụ tốt giá vé hợp lý và tiện nghi đầy đủ như những dòng limousine khác. Hiện nay nhà xe cung cấp nhiều tuyến với giá vé phù hợp với sinh viên, người đi làm có thu nhập thấp muốn đi xe dịch vụ tốt.

 

 

 

Xe Limousine Hà Nội Nghệ An không còn là một khái niệm xa vời, hiện nay nó rất phổ biến với nhiều nhà xe cung cấp. Chất lượng ngày càng được cải thiện nhưng giá vé lại luôn giữ ở mức ổn định. Trên đây là một số nhà xe mà Xeca thấy rằng dịch vụ của họ tốt, giá vé ổn định. Mong rằng sẽ giúp được các bạn trong việc lựa chọn xe cho chuyến đi sắp tới của mình.