Xe Mộc Châu Hà Nội là vấn đề được rất nhiều du khách sắp và sẽ đi du lịch Mộc Châu từ Hà Nội quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm nhà xe Mộc Châu Hà Nội và cũng muốn tìm hiểu cho cho mình một nhà xe chất lượng cực xịn và giá cả phù hợp thì hãy tham khảo bài viết của Xeca.vn dưới đây nhé.

 

 

Xe Xuân Tráng limousine

 

Xe limousine Xuân Tráng có đầy đủ tiện nghi của một chuyến đi mơ ước từ những điều nhỏ nhặt nhất như máy lạnh, khăn ướt cho đến thiết kế nội thất tinh tế lịch lãm. Ghế ngồi êm ái bọc da có thể tùy chỉnh theo ý người dùng. Ngoài ra xe Xuân Tráng limousine còn ghi điểm với người đi bởi dịch vụ trung chuyển tận nơi trong thành phố Mộc Châu và Ngã Ba Tòng Đậu tại thị trấn Mai Châu.
Loại xe: limousine 9 chỗ. Xe limousine đời mới chất lượng cao.
Giờ xuất phát: 6h30, 7h30, 9h, 12h30, 14h, 15h, 17h và 19h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: 220.000 VNĐ/1 vé

Điểm đi: số 35 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điểm đến: số 682 thị trấn nông trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

Ưu điểm:Đã hoạt động trong thời gian khá lâu và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Để hành khách có thể nghỉ ngơi trong suốt hành trình dài, nhà xe Xuân Tráng limousine cung cấp xe chất lượng cao.

 

Xe Pumpkin limousine 

 

Dịch vụ của công ty Pumpkin đang được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường Hà Nội – Mộc Châu. Với sứ mệnh đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xe Pumpkin limousine đi Mộc Châu luôn chú trọng chất lượng phục vụ và các tiện ích đầy đủ, thoải mái nhất cho tất cả hành khách

Loại xe: limousine 19 chỗ VIP. Xe hiện đại với không gian sang trọng. Các tiện ích được trang bị như trên các chuyến bay hạng thương gia.

Giờ xuất phát: 7h hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: 250.000 VNĐ/1 vé.

Điểm đi: số 89 Mã Mây, Hà Nội

Điểm đến: Bưu điện Mộc Châu, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Ưu điểm: Xe Pumpkin limousine có chất lượng dịch vụ vượt trội. Hỗ trợ bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh trên xe, và đặc biệt là free đồ uống ở trạm dừng Km57.
 

 

Xe Mộc Châu Express 

 

Hãng xe Mộc Châu Express chạy hai tuyến đường chính là Hà Nội – Mộc Châu, Hà Nội – Mai Châu và ngược lại. Ngoài nước uống, khăn lạnh điều hòa,… nhà xe còn đầu tư những trang thiết bị hiện đại như wifi, DVD, sạc USB,… nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra nhà xe còn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu nên đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn thăm quan Mộc Châu, Mai Châu. Trong tương lai nhà xe sẽ mở rộng thêm quy mô cũng như tuyến đường để nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân.

 

Loại xe: Ghế ngồi 22 chỗ cao cấp.

Giờ xuất phát: 7h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 26 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điểm đến: Thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

 

 

Mong là những thông tin mà xeca tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn chọn được một nhà nhà ưng ý đồng hành cùng mình trên chặng đường tới Mai Châu sắp tới. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.