Nhà xe Hoàng Phú là một trong những nhà xe uy tín trên tuyến xe Hà Nội Quảng Ninh. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xe khách Hoàng Phú đã trở thành một thương hiệu uy tín đối với hành khách của mình.

 

Nhà xe Hoàng Phú chủ yếu cung cấp các loại xe nhỏ như: Limousine Dcar 9 ghế, Sedona hạng sang 6 ghế & Limousine 18 ghế.

 

Nhà xe Hoàng Phú chuyên cung cấp các dòng xe limousine hạng sang với giá vé ổn định và phù hợp với hầu hết thu nhập của mọi người.

 

Đẳng cấp tạo nên thương hiệu là thế nào? Chính là chất lượng dịch vụ tốt, chế độ tốt, giá vé bình dân. Không cần bỏ ra một số tiền "cắt cổ" để có những trả nghiệm mang đẳng cấp "thương gia".

 

Đặt Vé Xe Hoàng Phú Hà Nội Quảng Ninh

 

Xe Hoàng Phú Limousine đem lại cho hành khách cảm giác hài lòng về chất lượng xe, thái độ phục vụ, giá vé hợp lí. Không chỉ vậy, nhà xe Hoàng Phú còn cam kết 5 tiêu chí:

 

- KHÔNG bắt khách dọc đường.
- KHÔNG trở khách vượt quá số ghế.
- KHÔNG tăng giá vào dịp lễ tết.
- KHÔNG phóng nhanh vượt ẩu.
- KHÔNG sang xe chuyển khách.

 

Đặt Vé Xe Hoàng Phú Quảng Ninh Hà Nội

 

Tiện nghi của xe Hoàng Phú Limousine.

 

Xe limousine 9 chỗ cải tiến từ xe 16 chỗ. Nội thất được làm lại với các ghế bọc da chuẩn Châu Âu. Hành khách sẽ cảm nhận được sự êm ái cho chuyến hành trình xa. Bên cạnh đó còn là sự mát mẻ và không hề bị hầm bí như các ghế da bình thường. Kèm theo các ghế có nhiều tiện nghi hiện đại như:

 

- CÓ điều hòa.

- CÓ tivi 21 inch.

- CÓ wifi internet tốc độ cao.

- CÓ khăn ướt và nước lọc.

- CÓ sẵn sạc chuẩn USB cho smartphone.

 

 

Hệ thống đèn chiếu sáng đọc sách, bục gác chân, v.v.. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách. Trang bị loại ghế đệm dày khiến cho người nằm có cảm giác êm ái, thoải mái. Các chuyến xe dù xa hay gần, thời gian ngồi ghế lâu cũng sẽ làm hành khách mệt mỏi. Nhưng với xe hạng thương gia, hành khách hoàn toàn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên xe dễ dàng.

 

Xe Hoàng Phú Limousine sang trọng và đẳng cấp.

 

SANG TRỌNG: thiết kế chuẩn 9 ghế trên khung xe 16 chỗ cực kỳ rộng rãi.

 

Dù với giá thành chỉ nhỉnh hơn xe giường nằm chừng vài chục nghìn, nhưng hành khách được trải nghiệm không gian xe hạng sang đích thực. Được phục vụ tận tình, chu đáo với đầy đủ tiện nghi của xe hạng thương gia. Đó chắc chắn là trải nghiệm độc đáo nhất mà xe Hoàng Phú limousine chỗ mang đến cho hành khách.

 

 

Không chỉ ở chất lượng phục vụ để tạo nên thương hiệu mà sự chuyên nghiệp của nhà xe còn được thể hiện qua dịch vụ đặt vé trực tuyến. Chỉ cần vào app Xeca là bạn có thể đặt trước vé cho mình hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài đặt vé. Thời gian không tới 5 phút bạn đã đặt xong vé cho chuyến đi của mình

 

Sang Trong - Đẳng Cấp - Nhanh Chóng chính là những gì mà Hoàng Phú đem lại cho bạn.
Nhà xe Hoàng Phú luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá vé và những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách của mình.