Một số nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải tuyến Hà Nội Hạ Long tốt nhất hiện nay gồm các tiêu chí về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, giá vé hợp lý và một số yếu tố khác. Dưới đây là bài tổng hợp mà XeCa đưa ra giúp hành khách lựa chọn xe phù hợp.

 

Xem thêm: Du lịch Quảng Ninh bằng xe limousine Hà Nội - Hạ Long

 

1. Một số tiêu chí đánh giá chất lượng xe Hà Nội Hạ long

 

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá chất lượng các nhà xe. 

 

Đặt vé xe Hạ Long Hà nội

 

* Chất lượng xe.

 

- Đầu tiên trên mỗi chuyến đi chúng ta thường chú ý đến nhất chính là chất lượng xe. Hiện nay có nhiều nhà xe khách Hà Nội - Hạ Long với không đảm bảo chất lượng xe. - - Xe không được bảo dưỡng thường xuyên, không thay sửa cũng như nâng cấp mà giá vé lại tăng chứ không giảm.

 

- Một xe khách đạt chất lượng hiện nay là thế nào? Một xe khách đạt chất lượng tối thiểu cần được trang bị đủ các vật phẩm như sau: Tivi, wifi, nước uống và xe không có mùi hôi. 

 

- Xe thường xuyên được bảo dưỡng và nâng cấp về trang thiết bị trên xe. 

 

 

* Chất lượng phục vụ.

 

Chất lượng phục vụ đạt chuẩn mực, không cáu gắt với hành khách, luôn chạy đúng giờ quy định, không tăng giá vé. Luôn nhã nhặn với hành khách và  cư xử chuyên nghiệp. Trên mỗi chuyến đi luôn đặt an toàn của mọi người làm đầu. Luôn lắng nghe những góp ý từ khách hàng và cải thiện chất lượng phục vụ theo thời gian.

 

Đặt vé xe Hà nội Hạ Long

 

* Giá vé.

 

- Không tăng giá vé dịp lễ tết.
- Không phụ thu  trong chuyến đi.
- Giá vé cạnh tranh."

 

2. Một số nhà xe Hà Nội - Hạ Long uy tín.

 

* Nhà xe Hoàng Phú.

 

Dịch vụ Vận tải Hoàng Phú chạy tuyến Hà Nội – Quảng Ninh - Uông Bí – Hạ Long – Hòn Gai – Cẩm Phả. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, ngoài ra cung cấp chuyên các dòng limousine VIP chạy tuyến đường này. Dịch vụ xe Vip Limousine Transit Dcar New 9 chỗ hoạt động với thương hiệu “Hoàng Phú Limousine” cùng phương châm “Sự hài lòng của quý khách là mong mỏi của công ty” đã làm nên thương hiệu vận tại Hoàng Phú.

 

Loại xe Giá vé Giờ Xuất Phát
Vip Limousine 9 chỗ 200.000 vnđ/lượt 5h sáng đến 9h tối

 

 

 

* Nhà xe Phúc Xuyên.

 

Được mệnh danh là  "chuyên cơ mặt đất" với chất lượng xe và phục vụ đạt tiêu chuẩn. Đây là hãng xe hướng tới lượng khách hàng cấp cao với giá vé có phần nhỉnh hơn các nhà xe khác. Bù lại chất lượng xe khiến người đi vô cùng hài lòng, bởi trên xe được trang bị các thiết bị hiện đại, đầy đủ và không gian trên xe thoải mái. Trong khoang hành khách toàn bộ nội thất được bọc da, ốp gỗ, đầu tư thiết kế, trang trí theo chuẩn Limousine. Với đầy đủ tiện nghi, xe còn được trang bị hệ thống wifi, 3G giúp cho công việc không bị gián đoạn, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin. Yếu tố giải trí cũng được đầu tư bài bản hơn bởi bộ loa Sony gồm 4 loa, màn hình DVD…

 

Loại xe Giá vé Giờ Xuất Phát
Vip Limousine Phúc Xuyên 9 chỗ 180.000 vnđ/lượt  
Fuso Limousine 19 chỗ 180.000 vnđ/lượt  

 

 

 

* Nhà xe Cô Tô Hà Thành.

 

Nhà xe đã đưa dòng xe limousine VIP 9 chỗ  nhằm phục vụ khách hàng tuyến Hà Nội Hạ Long. Với giá trị cốt lõi "bình an trên mọi nẻo đường" đã tạo nên thương hiệu của nhà xe. Nhà xe có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đào tạo qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp nhà xe đã dần dần khẳng định được thương hiệu của minh.

 

Loại xe Giá vé Giờ Xuất Phát
Vip Limousine 9 chỗ 180.000 vnđ/lượt 5h30 sáng đến 6h45 tối

 

 

 

* Nhà xe Hùng Đức.

 

Du khách có nhu cầu đi xe giường nằm có thể chọn nhà xe Hùng Đức với giá tiền rẻ hơn và nhiều chuyến chạy trong ngày hơn. Các tiện nghi trên xe so ra kém hơn các nhà xe khác nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giường – êm, thoải mái và sạch sẽ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp toàn toàn có thể phục vụ tốt khách hàng trên mọi hành trình

 

Loại xe Giá vé Giờ Xuất Phát
Xe Giường Nằm cao cấp 140.000 vnđ/lượt 5h30 sáng đến 9h tối

 

 

 

 

* Nhà xe Anh Dũng.

 

Nhà xe Anh Dũng là 1 trong những nhà xe đưa dòng xe limousine VIP 9 chỗ vào triển khai tuyến Hà Nội Hạ Long  với chất lượng cao. Với giá đội ngũ nhân sự chất lượng cao thân thiện chuyên nghiệp nhà xe đã dần dần khẳng định được thương hiệu của minh.

 

Loại xe Giá vé Giờ Xuất Phát
Vip Limousine 9 chỗ 200.000 vnđ/lượt 8h sáng đến 6h tối

 

 

 

3. Liên hệ đặt vé các nhà xe Hà Nội Hạ Long.

 

Hiện nay bạn có thể đặt vé trực tiếp thông qua tổng đài, số điện thoại của nhà xe hoặc qua tổng đài của XeCa để có thể đặt vé nhà xe Hoàng Phú, Phúc Xuyên limousine, Cô Tô Hà Thành, Anh Dũng, Hùng Đức,...

 

Chỉ cần gọi hotline 19001730 hoặc đặt trực tiếp trên website và thanh toán bằng thẻ ATM là bạn đã có vé đặt trước đúng vị trí mà bạn mong muốn. Không cần đi lại, không cần chen lấn mà vẫn có chắc chắn cho mình 1 chiếc vé trong dịp lễ tết hoặc những chuyến đi khác của bạn. Trên đây là một số tổng hợp mà XeCa cung cấp, mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được nhà e ưng ý!