Di chuyển từ Hà Nội lên tới Hà Giang cũng không phải là một quãng đường gần, và dễ đi. Do vậy để đảm bảo tính an toàn cá nhân cũng như cho người đồng hành bạn nên chọn di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe khách. Cùng xeca.vn review những nhà xe Hà Nội Hà Giang tốt nhất cho bạn.

 

 

Xe Truly Hà Giang

 

Đây là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách tuyến Hà Giang – Hà Nội và ngược lại. Dòng xe chính cho tuyến này là limousine 9 chỗ, được đầu tư đầy đủ nội thất hiện đại và sang trọng, đây là nhà xe được đông đảo hàng khách lựa chọn trên hành trình không dài cũng không ngắn này.

 

Thời gian di chuyển khoảng: 4h30
Giá vé từ 300.000 đ ( ngày lễ tết giá không thay đổi)
Tổng đài đặt vé: 1900 7070.

 

Xe Đăng Quang Hà Giang

 

Nhà xe Đăng Quang Hà Giang được biết tới là một trong những nhà xe uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải đặc biệt là tuyến Hà Nội – Hà Giang. Nhà xe chủ yếu cung cấp loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên tâm huyết với khách hàng. Chính vì lẽ đó mà nhiều khách hàng luôn lựa chọn xe Đăng Quang cho mỗi hàn trình của mình.

 

Thời gian di chuyển: khoảng 7 giờ
Giá vé: Từ 200.000 – 230.000đ
Tổng đài đặt vé: 1900 7075

 

Nhà xe Quang Nghị

 

Khác với những hãng xe khác thì nhà xe Quang Nghị đã có thâm niên lâu năm trong ngành vận tải, đặc biệt là chuyên tuyến Hà Giang – Hà Nội. Chính vì lẽ đó mà nhà xe luôn có một lượng khách hàng thân quen lâu năm luôn đồng hành cùng nhà xe trên nhiều chặng đường dài. Nhà xe chuyên cung cấp loại xe 40 chỗ chất lượng cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại.

 

Thời gian di chuyển: khoảng 7 tiếng
Giá vé: 200.000đ (không thay đổi, không phụ thu vào ngày lễ tết, cuối tuần)
Tổng đài đặt vé: 0946744733

 

Nhà xe Hưng Thành

 

Được thành lập vào năm 1999, nhà xe Hưng Thành được biết đến như một ông trùm của vận tải hành khách Hà Giang – Hà Nội. Luôn đặt cái tâm làm việc lên hàng đầu, lấy lợi ích khách hàng là mục tiêu hoạt động nhà xe Hưng Thành luôn nhận được lòng tin và sự yêu mến từ phía các hành khách.

 

Loại xe: giường nằm 40 chỗ
Thời gian di chuyển: 7 tiếng
Giá vé: từ 250.000đ
Tổng đài đặt vé: 0243 9036036

 

 

Nhà xe Cường Lan

 

Đã từ rất lâu nay nhà xe Cường Lan là một cái tên không không mấy xa lạ đối với nhiều khách hàng. Cường Lan đã tạo dựng tên tuổi cho mình nhờ sự chuyên nghiệp và tận tình đối với khách hàng. Sử dụng dịch vụ vận tải từ nhà xe Cường Lan quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trên suốt hành trình. Cường Lan thật sự xứng đáng là nhà xe được khách hàng tin tưởng trên mỗi chuyến đi.

 

Loại xe: chất lượng cao 40 chỗ
Thời gian di chuyển: 7 giờ
Giá vé: 250.000đ
Tổng đài đặt vé: 0967856956

 

Như vậy trên đây xeca.vn đã review cho bạn những nhà xe Hà Nội – Hà Giang tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, để tham khảo những chuyến khác vui lòng truy cập tại xeca.vn.