Là doanh nghiệp có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hành khách cung đường Thái Nguyên – Hà Nội. Tháng 1/2020 nhà xe Hà Lan Limousine đã chính thức cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hành khách bằng siêu xe sang limousine chuyên chạy tuyến Hà Nội – Tuyên Quang để phục vụ nhu cầu di chuyển cao cấp của quý khách hàng. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình đặt vé. Dưới đây Xeca.vn sẽ cung cấp cho hành khách những thông tin cơ bản cũng như lộ trình di chuyển của xe Hà Lan tuyến Hà Nội Tuyên Quang.

 

 

Nhà xe Hà Lan Limousine uy tín, chất lượng

 

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, chất lượng. Nhà xe limousine Hà Lan đã mạnh dạn đầu tư dàn xe limousine đời mới, nội thất sang trọng. Riêng với xe Hà Lan tuyến Hà Nội Tuyên Quang, nhà xe đã đầu tư toàn bộ dòng xe 12 chỗ phiên bản Xmax_12G độc quyền chỉ có tại Hà Lan Limousine. 

 

Trên xe có đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: Ghế ngồi bọc da ngả lưng, màn hình TV, cổng USB sạc điện thoại,… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng luôn đảm bảo sự thân thiện, nhiệt tình phục vụ hành khách.

 

 

Nhà xe cũng luôn đảm bảo xuất phát đúng giờ, chạy xuyên suốt và không bắt khách dọc đường. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi di chuyển trên tuyến đường này. Chắc chắn rằng, trong thời gian không xa nhà xe Hà Lan Limousine sẽ nằm trong top 3 nhà xe limousine Hà Nội đi Tuyên Quang được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

 

Lịch trình xe Hà Lan Limousine tuyến Hà Nội – Tuyên Quang

 

Bên cạnh ưu thế về phương tiện di chuyển và chất lượng dịch vụ, xe Hà Lan tuyến Hà Nội Tuyên Quang cũng tạo được sự thuận tiện cho khách hàng nhờ tần suất di chuyển lớn và lộ trình đón – trả khách cực kỳ linh hoạt. Hành khách dễ dàng tìm được điểm đón trả gần địa điểm của mình: 

 

-        Thời gian hoạt động: Xe hoạt động từ 04h30 đến 21h hàng ngày
-        Tần suất hoạt động:  60 phút/ chuyến

 

 

-        Điểm đón trả khách tại Hà Nội:

 

•        Văn phòng Số 21 Tú Mỡ
•        Văn phòng 50 Võ Chí Công
•        Văn phòng 87 Đại Cồ Việt 
•        Văn phòng 119 Trần Khát Chân
•        Bảo tàng dân tộc học, đường Nguyễn Văn Huyên

 

-        Điểm đón trả khách tại Tuyên Quang: 

 

•        Cây xăng dầu Thanh Giang
•        Văn phòng 112 đường Bình Thuận
•        Khách sạn Công Đoàn
•        Ngã 3 Thái Bình
•        Ngã 3 Tiến Việt
•        Ngã 3 Ông Việt

 

-        Lộ trình di chuyển: TP Tuyên Quang – Ngã 3 Ông Việt – Sơn Nam – Quốc Lộ 37 – Quốc lộ 2C – Cao tốc Nội Bài Lào Cai – Nội Bài – Cầu Nhật Tân – 50 Võ Chí Công – Bảo Tàng dân tộc học– BigC Thăng Long – Đường Láng – Yên Lãng – Hoàng Cầu – Xã Đàn – 87 Đại Cồ Việt và ngược lại

 

 

Giá vé xe limousine Hà Lan

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé
Hà Nội Tuyên Quang 6h00-21h00 150.000 đ/ vé
Tuyên Quang Hà Nội 8h00-20h00 15.000 đ/ vé

 

-        Giá niêm yết sau khai trương là 150.000đ/ghế
-        Mỗi xe phục vụ 9 ghế
-        Free khăn lạnh và nước uống, wifi tốc độ cao trên xe
-        Hỗ trợ trung chuyển tại các địa điểm đón trả theo quy định 
-        Đón trả khách tại thành phố Tuyên Quang trong bán kính 5km
-        Đảm bảo di chuyển theo lộ trình đặt ra, không đón khách dọc đường

 

Đến với Hà Lan Limousine, quý khách hàng sẽ được phục vụ như một khách VIP, với sự chuyên nghiệp từ bộ phận tư vấn, nhân viên cho đến tài xế. Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé trực tuyến xe Hà Lan tuyến Hà Nội Tuyên Quang có thể truy cập vào websiet: Xeca.vn hoặc liên hệ với hotline: 19001730 để được hỗ trợ.