Có rất nhiều khách đi du lịch theo chuỗi những địa điểm du lịch trên khắp cả nước. Vì vậy chuyến xe Đà Nẵng Huế được rất nhiều khách du lịch quan tâm vì nếu có một phương tiện thuận lợi sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị và có nhiều trải nghiệm thú vị ngay cả trên đường di chuyển. Có rất nhiều câu hỏi mà khách du lịch đặt ra như khoảng cách di chuyển xe Đà Nẵng Huế xa bao nhiêu? di chuyển bằng phương tiện gì là phù hợp nhất? đi bằng gì giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất?...

 

Xem thêm: du lịch cố đô Huế

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên và đưa cho các bạn những gợi ý giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Đầu tiên khoảng cách từ Đà Nẵng Huế là 100km, và sẽ mất tầm 2 - 2h30p di chuyển, và bạn có rất nhiều sự lựa chọn các loại xe Đà Nẵng Huế để di chuyển.

 

 

Xe khách - xe Đà Nẵng Huế 

 

Đây có thể được coi là loại xe Đà Nẵng Huế phổ biến nhất dành cho các khách du lịch đi từ Đà Nẵng Huế với mức giá rất phải trăng từ 170.000 đồng/chuyến tới 180.000 đồng/chuyến

 

Việc di chuyển bằng xe khách giúp cho khách du lịch tận hưởng được rất nhiều cảnh đẹp trên đường xe Đà Nẵng Huế. Ngoài ra với việc với chuyến xe Đà Nẵng Huế khách du lịch có thể gần gũi nhất với những cảnh sắc cùng con người nơi đây.

 

Xe Bus - xe Đà Nẵng Huế

 

Có một hãng xe tư nhân đã mở ra dịch vụ xe bus Đà Nẵng Huế phục vụ cho khách hàng. Với mục đích chính là tạo cho các hành khách những thuận lợi và tiết kiệm nhất. Có rất nhiều dịch vụ xe Đà Nẵng Huế bằng xe bus mà bạn có thể tham khảo như:

 

Dịch vụ Open Bus: sẽ khởi hành vào 8h30 mỗi ngày, có thể đón khách từ nhà riêng hoặc khách sạn. Đây chính là một dạng dịch vụ mới, bạn sẽ được phục vụ nước uống trên toàn hành trình xe Đà Nẵng Huế. 

 

Xe bus của Danangtravelmart : với hãng xe này sẽ có 2 chuyến là xuất phát từ 8h30 và một chuyến xuất phát từ 14h30. Với mức giá là 150.000 đồng/khách. các chuyến xe Đà Nẵng Huế này sẽ đón khách từ các khách sạn tại Đà Nẵng.

 

Xe máy - Xe Đà Nẵng Huế

 

Đây thật sự là một sự lựa chọn thích hợp cho những bạn thích cảm giác phượt. cảm giác đi xe máy từ Đà Nẵng đi Huế thì thật tuyệt, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm mà những phương tiện khách không có được. Với cuộc hàng trình này bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy từ Đà Nẵng và trả xe tại Huế, với dịch vụ này giúp bạn có thể tiết kiệm và chủ động hơn cho cuộc hành trình của mình với chuyến xe Đà Nẵng Huế. 

 

Việc di chuyển bằng xe máy giúp bạn có thể ghé thăm các cảnh đẹp như Lăng Cô, Hải Vân.. và bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh đẹp trên cả quãng đường đấy.

 

Với những cặp đôi thích sự mạo hiểm và muốn khám phá những khung đường đẹp thì sự lựa chọn di chuyển bằng xe máy là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên đây cũng là phương tiện khá nguy hiểm khi di chuyển vì bạn có thể cướp hay khặp nguy hiểm ở các khung đường khó. Vì vậy bạn hãy tránh di chuyển lúc sáng sớm hoặc quá khuya nhé.

 

Tàu hỏa - xe Đà Nẵng Huế.

 

Tàu hỏa là sự lựa chọn rất tối ưu của nhiều người bởi sự an toàn cao cũng như nhiều người thích cảm giác đi tàu hỏa. Tuyến đường đi từ nhà ga Đà Nẵng đến nhà ga Huế khoảng 110km. Một ngày có khoảng 6 chuyến đi xe Đà Nẵng Huế, và bình quân thời gian đi từ 2h30 phút tới 3h30 phút. 
Với sự tiện lợi và nhiều sự lựa chọn thời gian cũng như những trải nghiệm mà đi tàu mang lại thì phương tiện này với chuyến xe Đà Nẵng Huế được đông đảo người lựa chọn để trải nghiệm.

 

Với những phương tiện xe Đà Nẵng Huế trên thì mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình những phương tiện phù hợp cho chuyến đi của mình, với mục đích của tùng người xe có những lựa chọn xe Đà Nẵng Huế khác nhau. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.