Nếu đi xe khách, bạn nên bắt chuyến lúc 19h30 tại bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Giáp Bát và đến thị trấn Mù Cang Chải vào khoảng 2h - 3h sáng. Vì buổi tối ngủ trên xe nên tốt nhất bạn nên đi xe giường nằm cho thoải mái và đỡ mệt. Ngoài ra đa số các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Lai Châu xuất phát từ bến xe Mỹ Đình đều đi qua địa phận Tú Lệ (huyện Văn Chấn) và thị trấn Mù Cang Chải nên các bạn có khá nhiều sự lựa chọn về các hãng xe cũng như chất lượng xe.

 

Xem thêm: xe Hà Nội Lai Châu

 

 

Xe giường nằm Hưng Thành

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, hãng xe Hưng Thành đã được nhiều Quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Lai Châu, Nhà xe Hưng Thành được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn. Vị trí chỗ ngồi còn trống khi đặt vé xe Hưng Thành sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được một vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. 

 

Tại các điểm hẹn trên đường xe đi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.
Bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe nếu đã đặt vé trước. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

 

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :
Từ Hà Nội – Mù Cang Chải (Yên Bái)
Giờ xuất bến: 17h45
Điểm đón :  Bến Xe Mỹ Đình
Từ Mù Cang Chải (Yên Bái) – Hà Nội
Giờ xuất bến: 17h45
Điểm đón : Thị trấn Mù Cang Chải
GIÁ VÉ: 250.000 đ/vé (tùy vào vị trí ngồi)
Liên hệ đặt vé : 1900 1730

 

Xe Cường Lan từ Hà Nội đi Mù Cang Chải

 

Đã từ lâu nhà xe Cường Lan không còn là một cái tên xa lạ đối với nhiều khách hàng. Cường Lan đã tạo tên tuổi cho mình nhờ sự chuyên nghiệp cũng như chu đáo tận tình của nhà xe. Bên cạnh đó nhà xe với đội ngũ nhân viên và lái xe đã được đào tạo kỹ lưỡng nên luôn mang đến sự thoải mái cho khách hàng trên suốt hành trình. Luôn đặt sự toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu, nhà xe xứng đáng để quý khách tin tưởng trong mỗi chuyến đi.
Loại xe: giường nằm 41 chỗ
Giờ xuất phát: 22h30 hàng ngày.
Thời gian di chuyển: Khoảng 6h. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

 

Giá vé: 250.000 VNĐ/ 1 vé
Điểm đi: Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điểm đến: Mù Cang Chải, Yên Bái
Ưu điểm: Xe có không gian thoáng mát rộng rãi và sạch sẽ. Thiết kế giường nằm êm ái, thoải mái. Các tiện ích hiện đại, miễn phí, hành khách có thể yêu cầu thêm nếu có nhu cầu sử dụng. Nhân viên nhã nhặn, lịch sự. Dịch vụ tốt.
Khuyết điểm: Vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần thì vé thường hết sớm, do đó bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 1730

 

Trên đây là thông tin chi tiết nhà xe giường nằm từ Hà Nội đi Lai Châu có qua Mù Căng Chải chất lượng cao được Xeca tổng hợp lại cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất.