Hiện nay các Nhà Xe Hà Nội Vinh Nghệ An phát triển khá nhiều các dòng xe giường nằm VIP và Giường nằm chất lượng cao với giá tốt và thời gian đi chuyển ngắn. Bên cạnh đó những mẫu xe này còn mang đến cho hành khách những cảm giác tuyệt vời với sự thoáng mát, rộng rãi, giá thành rẻ và chất lượng phục vụ tốt.

 


1. Xe Văn Minh 

 


Hãng xe Văn Minh chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp và các dòng xe VIP limousine chạy tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh, Hà Nội – Cửa Lò – Vinh (Nghệ An). Đúng như tên gọi của mình, Nhà xe Văn Minh luôn giữ chữ tín, thân thiện với khách hàng, có xe trung chuyển đón và trả khách tận nhà. Xe luôn xuất phát đúng giờ, đi đúng tốc độ quy định, không bao giờ dừng lại bắt khách dọc đường. Hãng xe Văn Minh cũng luôn giữ những quy định nghiêm khắc với đội ngũ tài xế lái xe để đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

 

 

Sau 10 năm thành lập, Văn Minh đã phát triển vững mạnh, số lượng xe lên tới 24 xe giường nằm chất lượng cao. Tiếng tăm của xe khách chất lượng cao mang thương hiệu Văn Minh đã vượt ra khỏi xứ Nghệ. Người ta bảo nhau tìm đến Văn Minh, bởi nơi đây khách hàng mới thật sự được coi trọng. Hãy đến với Văn Minh để trải nghiệm 1 dịch vụ hoàn hảo!

 

Lịch trình giờ chạy xe Văn Minh tuyến Hà Nội Nghệ An

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Xe Giường Nằm Chất Lượng Cao 8h25-23h15 250.000 đ/ vé
Xe Giường Năm VIP 8h25 và 23h15 310.000 đ/ vé
Limousine giường VIP 13h00 và 22h25 410.000 đ/ vé


 

Lịch trình giờ chạy xe Văn Minh tuyến Nghệ An Hà Nội

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Xe Giường Nằm Chất Lượng Cao 6h45-22h20 250.000 đ/ vé
Xe Giường Năm VIP 15h15 - 21h30 310.000 đ/ vé
Limousine giường VIP 12h30 và 21h30 410.000 đ/ vé

 

Đặt vé trực tuyến để được hưởng ưu đãi nhanh nhất tại Xeca.vn

 


2. Xe Phúc Lợi


Hãng xe Phúc Lợi chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Vinh – Cửa Lò, Hà Nội – Vinh – Nam Đàn và ngược lại. Xe không bắt khách dọc đường, không chạy quá tốc độ, xuất bến đúng giờ, bán đúng số giường quy định, không tăng giá vé ngày lễ và được công ty niêm yết giá. Với phương châm: "Mang đến sự hài lòng cho quý khách", Phúc Lợi xác định việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phát triển và khẳng định thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, công ty đã đầu tư xây dựng theo hướng bài bản và chuyên nghiệp.

 

 

 

Đó là việc hợp tác với XECA Việt Nam để ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành cũng như linh hoạt trong hoạt động bán vé để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất nâng cao khả năng cạnh tranh. Nhưng hơn hết là việc chú trọng vào công tác bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất, kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất. Để mỗi chuyến xe thật sự là một trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy đối với khách hàng.

 

Lịch trình giờ chạy xe Phúc Lợi tuyến Hà Nội - Nghệ An - Cửa Lò

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Xe Giường Nằm Chất Lượng Cao 9h30-22h30 230.000 đ/ vé

 

Lịch trình giờ chạy xe Phúc Lợi tuyến Cửa Lò - Nghệ An - Hà Nội:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Xe Giường Nằm Chất Lượng Cao 7h30-22h15 230.000 đ/ vé

 


3. Phương Nguyên Limo


Phương Nguyên Limousine chạy tuyến Hà Nội - Vinh và Vinh - Hà Nội, đón trả khách tận nhà nội thành phố Vinh và đón tại các điểm trong nội thành Hà Nội. Phương Nguyên Limousine ra mắt khách hàng từ năm 2017, với hơn 10 xe Limousine 9 chỗ màu đen sang trọng, quý phái được cải tiến từ dòng xe Transit 16 chỗ cho hành khách có một chuyến đi thoải mái nhất với những tiện ích như hệ thống đèn LED, đèn dạ quang và đèn cá nhân phục vụ nhu cầu đọc sách, TV ốp trần 19 inch cùng dàn âm thanh SONY 4 loa mang đến cho hành khách không gian giải trí tuyêt vời nhất; cùng với những tiện ích khác như tủ lạnh, ổ cắm, cốc sạc,…

 

 


4. Tàu Bông Sen Vàng


Bông Sen Vàng – Tàu nằm chất lượng cao chuyên tuyến Nghệ An – Hà Nội Bông Sen Vàng cung cấp chỗ nằm theo số trên vé, bàn chải đánh răng, khăn lạnh, nước nóng. Với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Bông Sen Vàng tin tưởng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động và chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, tàu Bông Sen Vàng được hành khách đi trên tàu các tuyến có các toa xe của công ty đánh giá tốt và là địa chỉ tin cậy của hành khách.

 

 

Lịch trình giờ chạy Tàu Bông Sen Vàng tuyến Hà Nội Nghệ An

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Tàu Chất Lượng Cao 22h05 470.000 đ/ vé

 

5. Tàu Sông Lam

 


Sông Lam – Tàu nằm chất lượng cao chuyên tuyến Hà Nội - Vinh và ngược lại cung cấp chỗ nằm theo số trên vé, bàn chải đánh răng, khăn lạnh, nước nóng, nhà vệ sinh. Với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Sông Lam tin tưởng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động và luôn tận tâm phục vụ khách hàng, tàu Sông Lam được hành khách đi trên tàu có các toa xe của công ty đánh giá tốt và là địa chỉ tin cậy của hành khách.

Lịch trình giờ chạy Tàu Sông Lam tuyến Hà Nội Nghệ An

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Tàu Chất Lượng Cao 22h05 470.000 đ/ vé6. Tàu Hoa Phượng

 


Hoa Phượng – Tàu nằm chất lượng cao chuyên tuyến Nghệ An – Hà Nội Hoa Phượng cung cấp chỗ nằm theo số trên vé, bàn chải đánh răng, khăn lạnh, nước nóng. Với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Hoa Phượng tin tưởng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho tàu hoa phượng

 

 

Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động và chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, tàu Hoa Phượng được hành khách đi trên tàu các tuyến có các toa xe của công ty đánh giá tốt và là địa chỉ tin cậy của hành khách.

 

Lịch trình giờ chạy Tàu Bông Sen Vàng tuyến Hà Nội Nghệ An

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Tàu Chất Lượng Cao 22h05 470.000 đ/ vé

 

 

7. Nhà Xe Việt Khánh

 

Việt Khánh là thương hiệu mới xuất hiện ở tuy nhiên mỗi khi nhắc đến cái tên Việt Khánh thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một hãng xe chuyên nghiệp. Bây giờ thì tiếng tăm của xe khách chất lượng cao mang thương hiệu Việt Khánh đã và đang khẳng định vị trí ở xứ Nghệ. Người ta bảo nhau tìm đến Việt Khánh, bởi nơi đây khách hàng mới thật sự được coi trọng. Với Việt Khánh, đội ngũ từ nhân viên lái xe, phụ lái đều được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ, nói năng nhẹ nhàng, lịch sự, tận tình, chu đáo với khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Hãng xe Việt Khánh chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Hương Khê – Hà Tĩnh, Hà Nội – Vinh – Cửa Lò (Nghệ An). Nhà xe Việt Khánh luôn giữ chữ tín, thân thiện với khách hàng, bảo đảm xe chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường, bán vé trước, không nhồi nhét khách. Hãng xe Việt Khánh cũng luôn giữ những quy định nghiêm khắc với đội ngũ tài xế lái xe để đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

 

 

 

Lịch trình giờ chạy xe Việt Khánh tuyến Nghệ an Hà Nội

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé tại đây
Xe giường nằm chất lượng cao 19h30 và 21h30 215.000 đ/ vé

 

 

8. Nhà xe Phương Uyên

 

Để hành khách được trải nghiệm dịch vụ tiện ích cao cấp nhất nhà xe Phương Uyên đã đầu tư dòng xe Limousine cao cấp nhất hiện nay. Mỗi ngày gồm 5 chuyến xe chạy trên tuyến đường Hà Nội – Vinh, giá vé tại thời điểm hiện tại là 270.000đ.

 

9. Limousine Thiên Hà

 

Đây là nhà xe được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất” chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách từ Hà Nội đến Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh. Mặt khác, nhà xe Thiên Hà còn được biết tới là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng chính vì lý do này mà nhiều hành khách chỉ trung thành với một sự lựa chọn là nhà xe Thiên Hà.

 

 

Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ sinh hoạt cá nhân như: Khay để sạc điện thoại, ipad riêng biệt, tủ đựng đồ cá nhân riêng được thiết kế tiện nghi. Và wifi 4G tốc độ cao...Việc đảm bảo an toàn trên hành trình được Công ty quan tâm nhất, do đó trên giường mỗi hành khách được trang bị dây đai an toàn, bọc da cao cấp, có trang bị hệ thống massage 5 chế độ theo tính năng ưu việt tạo cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho hành khách đi xe.

 

 

Xe Thiên Hà Limousine Hà Nội Hà tĩnh:

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Limousine giường nằm 12h30-22h30 400.000 đ/ vé

 

Xe Thiên Hà Limousine Hà tĩnh Hà Nội:

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Limousine giường nằm 9h30-23h10 400.000 đ/ vé

 

 

10. Nhà xe Limousine Mận Vũ

 

Tuy chỉ mới trình làm vào tháng 8 năm 2018 nhưng Limousine Mận Vũ đã gây ấn tượng với hành khách bởi vẻ sang trọng và kết cấu thiết kế 20 phòng/xe, đây là một trong những cải tiến nhất của dòng Limousine đời mới. Giá vé khoảng 450.000đ phòng đơn và 650.000đ cho phòng đôi.

 

 

 

Nhà xe Thái Minh

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh 
 • Thời gian chạy: Hà Nội 4 chuyến/ngày, Vinh 4 chuyến/ngày.
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 09:30, 11:00, 15:30, 21:30
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 07:00, 10:45, 22:30. 23:30
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ.

 

 

 Nhà xe H &N (Thanh Xuân)

 

 • Lịch trình: Bến xe Mĩ Đình <=> Bến xe Vinh 
 • Thời gian chạy: Hà Nội 4 chuyến/ngày, Vinh 4 chuyến/ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Mĩ Đình: 09:00, 10:00, 21:00, 22:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 09:00, 10:00, 21:00, 22:00.
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ.

 

 

 Nhà xe Hoàn Hoa

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh 
 • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến/ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 11:00, 14:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 05:00, 21:30.
 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ

 

 

 Nhà xe Thạch Thành

 

 • Địa chỉ: Số 266 Hà Huy Tập - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An
 • Tuyến : Bến xe Bắc Vinh <=> Bến xe Nước Ngầm
 • Thời gian chạy: Vinh 6 chuyến/ ngày, Hà Nội 6 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 8:30, 12:30, 13:00, 22:30, 22:45, 23:00
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 10:10, 13:00, 15:00, 16:45, 21:30, 22:30
 • Loại xe: giường nằm Limousine 20 chỗ giá 300.000đ/vé và 32 chỗ giá vé 200.000đ/vé
 • ĐT đặt vé: 0989883789 – 0973651789

 

 

 • Tuyến : Bến xe Bắc Vinh <=> Bến xe Lạng Sơn
 • Thời gian chạy: Vinh 1 chuyến/ ngày, Lạng Sơn 1 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 22:00
 • Giờ xuất phát bến xe Lạng Sơn: 9:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ giá vé 250.000đ/vé

 

 

 Nhà xe Điện Quỳnh

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội có 2 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 12:00, 15:30
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 21:30, 22:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

 

 Nhà xe Hùng Cúc

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 3 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 13:00, 13:30, 14:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 5:00, 22:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

 

 Nhà xe Hùng – Nghệ An

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 13:00, 14:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 05:00, 23:00
 • Loại xe: giường năm 40 chỗ

 

 

 Nhà xe Tuấn Việt

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 5 chuyến/ ngày, Vinh 5 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 16:40, 19:30, 20:20, 21:20, 22:00.
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 06:00, 07:00, 08:00, 09:00, 10:00.
 • Loại xe: giường năm 4 chỗ

 

 

Nhà xe Mạnh Thiện

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 1 chuyến/ngày, Vinh 1 chuyến / ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 09:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 9:30, 22:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

 

Nhà xe Anh Dũng

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 1 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 10:50
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 21:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ.

 

Nhà xe Tăng Tín

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=>Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 1 chuyến/ ngày, Vinh 1 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 11:15
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 21:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

Nhà xe Hoài Khánh

 

 • Lịch trình: Bến xe nước ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ngày, Vinh 2 chuyến/ ngày
 • Giờ xuât phát bến Nước Ngầm: 22:00, 23:00
 • Giờ xuất hát bến Vinh: 14:00, 15:30
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

 

Nhà xe Hùng Tài

 

 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ ngày , Vinh 2 chuyến/ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 20:00/21:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

Nhà xe Hiếu Thảo

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 10:30, 21:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 09:30, 21:00
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

 Công ty cổ phần vận tải Thanh Xuân

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 5 chuyến/ ngày, Vinh 5 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 10:00, 10:30, 21:00, 22:00, 22:30
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 09:30, 10:00, 10:30, 22:00, 22:30
 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ

 

Nhà xe Nguyên Oanh

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 3 chuyến/ ngày, Vinh 3 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 09:30, 10:30, 22:30
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 10:30, 22:00, 22:30
 • Loại xe: giường năm 29 chỗ

 

Nhà xe Tâm Đạt

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ ngày, Vinh 2 chuyến /ngày.
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 13:00, 21:00
 • Giờ xuất phát bến xe Vinh: 08:30, 21:00.
 • Loại xe: giường nằm 29 chỗ

 

Công ty CP tư vấn XD&DVTM Hồng Vinh

 

 • Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm <=> Bến xe Vinh
 • Thời gian chạy: Hà Nội 6 chuyến/ngày, Vinh 6 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 08:15, 11:30, 15:05, 17:30, 20:15, 21:00.
 • Loại xe: xe Vip 9 chỗ

 

Trên đây là các nhà xe đi tuyến Hà Nội Nghệ An Vinh có thể giúp Anh/Chị lựa chọn trong hành trình của mình. Và để thuận tiện hơn trong tra cứu hành trình đặt vé các nhà xe Tuyến Hà Nội Vinh Anh/Chị có thể tham khảo web site: https://xeca.vn/