Bạn muốn đi tàu chất lượng cao và uy tín thay vì đi xe khách chen chúc, dưới đây là một số thông tin XeCa cung cấp để bạn biết thêm về một số tàu chất lượng cao Nghệ An Hà Nội và ngược lại. Tàu có chất lượng và giá vé ra sao? Cùng XeCa theo dõi nội dung bài viết.

 

Xem thêm: Nhà Xe Hà Nội Vinh Nghệ An

 

1. Giới thiệu về tàu Nghệ An Hà Nội chất lượng cao.

 

* Khái quát chung.

 

- Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp - Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

 

- Đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

 

- Cơ sở vật chất đầy đủ gồm: Giường nằm, gối và chăn kèm theo các dịch vụ kèm theo như đồ ăn nhẹ, bàn chải đánh răng,tivi và nước uống, khăn lạnh... Mỗi khoang tàu thường gồm 4 - 6 giường chất lượng cao với hệ thống điện tốt. 

 

 

 

* Thông tin chung về các khoang giường nằm.

 

Mỗi tàu có các loại vé khác nhau, hạng chỗ khác nhau để quý khách lựa chọn như :

 

- Hạng vé rẻ nhất đi Vinh là vé ngồi cứng điều hòa ,1 toa có 64 ghế gỗ cứng ,giá vé tầm 180k vé là 1 lựa chọn cho học sinh ,sinh viên ,người muốn đi bằng vé giá rẻ.

 

- Hạng vé rẻ đi Vinh Ngồi mềm điều hòa,1 toa có 64 ghế mềm có thể ngã ra sau ,điều hòa không khí,giá vé tầm 250k vé.

 

-Hạng vé khoang 6 giường nằm cứng Hà Nội Vinh là 1 lựa chọn tiếp theo ,với 7 cabin trong 1 toa,mỗi cabin có 6 giường nằm điều hòa,chăn ga gối đệm sạch sẽ

 

- Hạng cao nhất là nằm mềm cabin 4 giường,mỗi toa có 28 giường nằm mềm,mỗi giường có chăn,ga ,gối ,đệm tiêu chuẩn ,có đèn đọc sách,phục vụ nước uống

 

- Ngoài ra để phục vụ nhu cầu khách đi du lịch đi Vinh,Nghệ An,các công ty tàu thuê lại các toa và đầu tư lại toa tàu với nội thất,ngoại thất được trang trí đẹp mắt,đầy đủ các chức năng phục vụ nhu cầu khó tính của khách hàng.
 

 

 

2. Một số tàu Chất lượng cao Nghệ An Hà Nội.

 

* Tàu Sông Lam

 

- Tàu Sông Lam là tàu nằm chất lượng cao chuyên tuyến Hà Nội Vinh và ngược lại. Chuyên cung cấp chỗ nằm theo số trên vé. Đồ dùng trên xe bao gồm bàn chải đánh răng, khăn lạnh, nước nóng, nhà vệ sinh. Với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Sông Lam tin tưởng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

 

- Chất lượng phục vụ: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tạo cảm giác thoải mái cho hành khách thi sử dụng dịch vụ của Sông Lam. 

 

- Tàu Sông Lam được xếp vào hạng tàu thương gia với giá vé khoảng tầm 180 - 550k tùy vào các khoang bạn lựa chọn. 

 

- Tàu Sông Lam xác định những yếu tố cốt lõi là: An toàn – Chất lượng cao – Tin cậy – Trung thực – Chất lượng sản phẩm.

 

 

 

* Tàu Bông Sen Vàng

 

- Bông Sen Vàng – là tàu chuyên hoạt động trên tuyến đường sắt Hà Nội - Nghệ An chất lượng cao và uy tín. Tàu có các toa khác nhau tương ứng với các giá vé khách nhau, tùy vào nhu cầu của hành khách. Tàu có các toa giường nằm chất lượng cao được đầu tư là khoang giường nằm mềm cabin 4 giường ốp gỗ sang trọng,nội thất ngoại thất phù hợp,tiện nghi với nhu cầu ngủ nghỉ trên tàu dành cho khách du lịch khó tính nhất. Mỗi cabin tàu có 4 giường nằm mềm ốp gỗ điều hòa 2 chiều,chăn ga gối đệm sạch sẽ,trên tàu có phục vụ nước uống,khăn lạnh .

 

 

 

* Tàu Hoa Phượng

 

-  Hoa Phượng – Tàu nằm chất lượng cao chuyên tuyến Nghệ An – Hà Nội Hoa Phượng cung cấp chỗ nằm theo số trên vé, bàn chải đánh răng, khăn lạnh, nước nóng. Với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Hoa Phượng tin tưởng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động và chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, tàu Hoa Phượng được hành khách đi trên tàu các tuyến có các toa xe của công ty đánh giá tốt và là địa chỉ tin cậy của hành khách.

 

 

 

Lịch Trình và Giá vé các tàu Hà Nội Nghệ An

 

Tàu Hà Nội đi Nghệ An chất lượng cao Giờ chạy Hà Nội về Giá vé đặt vé tại đây
Tàu Sông Lam   22h45 470,000đ/ vé
Tàu Hoa Phượng 22h45 470,000đ/ vé
Tàu Bông Sen Vàng 22h45 475,000đ/ vé

 

Lịch Trình và Giá vé các tàu Hà Nội Nghệ An

Tàu Nghệ An đi Hà Nội chất lượng cao Giờ chạy Nghệ An ra Giá vé đặt vé tại đây
Tàu Sông Lam   22h05 470,000đ/ vé
Tàu Hoa Phượng 22h05 470,000đ/ vé
Tàu Bông Sen Vàng 22h05 475,000đ/ vé

 

* Lưu ý: đối với dịp lễ tết các đơn vị tàu có thể tăng cường thêm 1 số tao tàu và điều chỉnh giá của các hành trình 

 


3. Liên hệ đặt vé tàu Nghệ An Hà Nội.

 

Hiện nay các tàu chất lượng cao trên đang cùng hợp tác với XeCa để phát triển dịch vụ đặt vé trực tuyến qua trang web hoặc gọi trực tiếp tới hotline 19001730.

 

Đặt vé nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán dễ dàng.

 

Trên đây là một số thông tin mà XeCa cung cấp để bạn có thể  lựa chọn được tàu phù hợp cho chuyến đi của bạn.