Hiện nay, phương tiện di chuyển công cộng như: ô tô, tàu hoả, máy bay… không còn xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị thì chúng tôi khuyên bạn nên đi tàu hoả một lần. Bài viết dưới đây xeca.vn sẽ review cho bạn chuyến tàu Hoa Phượng Nghệ An được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay khi di chuyển theo trục đường này.

 

Giới thiệu về tàu Hoa Phượng Nghệ An

 

Tàu Hoa phượng Nghệ An thuộc sự quản lý của công ty CP dịch vụ Đường sắt Hoa Phượng. Toa xe chất lượng cao Hoa Phượng Tourist Hà Nội – vinh gồm 4 toa được bố trí với 2 tàu mang số hiệu NA1 và NA2 chuyên dịch vụ vận tải hành khách từ Hà Nội – Vinh và theo chiều ngược lại. Mặt khác, đây là dịch vụ đầu tiên được mở bởi 2 công ty Là Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội và Công ty Cổ phần dịch vụ đường sắt Hoa Phượng.
 

 

Xem thêm: tàu chất lượng cao Nghệ An Hà Nội 

 

Tàu Hoa Phượng có gì đặc biệt so với tàu hoả thông thường?

 

Nói về tàu hoả thông thường thì hiện nay về cơ sở vật chất hay dịch vụ đều đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, thường những hành khách đi tàu hoả thông thường là khách hàng truyền thống và chưa đòi hỏi cao ở mức độ đáp ứng dịch vụ. Do đó, đây cùng là một hạn chế cho loại tàu hoả cũ này.

 

Chính vì vậy, hiện nay đã có nhiều loại tàu hoả chất lượng cao xuất hiện trong đó phải kể đến Tàu Hoa Phượng Nghệ An. Trên tàu được bố trí nội thất hợp lý, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra các dịch vụ miễn phí như khăn lạnh, nước nóng, bàn chải đánh răng, wifi… cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.
 

 

đặt vé tàu Hoa Phượng Hà Nội Nghệ An

 

Lịch trình chạy của tàu Hoa Phượng Nghệ An

 

Lịch trình Hà Nội – Vinh  và ngược lại ( kéo dài 6 tiếng, 1 chuyến/ ngày)

 

+ Ga Hà Nội đi Ga Vinh, tàu nằm 300km
+Ga Hà Nội đi Ga Sy - Diễn Châu, tàu nằm 260km
+ Gía vé: 470.000 đồng/ lượt

 

đặt vé tàu Hoa Phượng Nghệ An Hà Nội

 

Làm thế nào để đặt được vé tàu?

 

Trước kia nếu để di chuyển bằng các phương tiện công cộng thì mọi hành khách đều phải đến tận nơi bán vé để mua mua. Tuy nhiên, đây dường như là một trở ngại lớn cho ngành vận tải đường sắt. Chính vì lẽ đó, mà hiện nay hình thức đặt vé online khá phổ biến tại một số hãng vận tải hành khách bằng đường bộ.

 

Nếu bạn muốn chọn chuyến đi Vinh – Hà Nội hoặc ngược thì có thể liên hệ đến số hotline 19001730 hoặc truy cập tại xeca.vn để đặt vé nhanh nhất. Chúc bạn có chuyến đi thật tuyệt vời!