New Star Limousine là một nhà xe chuyên cung cấp dòng xe limousine chạy chuyến Hà Nội - Thái Nguyên với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho quý khách” chính vì chất lượng tốt nên khách du lịch nhóm nhỏ thường lựa chọn nhà xe này để đi lại.

 

Xem thêm: Xe đi Thái Nguyên Hà Nội


Xe New Star Limousine VIP chuyên chạy tuyến Hà Nội - Thái Nguyên

 


Bạn muốn đi du lịch nhóm nhưng lại muốn có không gian riêng và thoải mái cho cả chuyến đi. Nhưng bạn không muốn thuê xe hoặc là bạn thấy tự thuê xe đi nó khá tốn kém và trong nhóm của bạn chưa ai có bằng lái ô tô cả. Vậy cách khắc phục ở đây là gì?


Chính là tìm một nhà xe cung cấp dòng xe mà bạn muốn, có tuyến đường tới nơi bạn cần đến nữa là được, bạn muốn tới Thái Nguyên thì New Star chính là một lựa chọn đúng đắn. Không chỉ vậy bạn có thể đặt vé online bởi phần mềm đặt vé mà Xe New Star Limousine hợp tác cùng XeCa để phát triển. 

 

Đặt vé xe NewStar Limousine Thái Nguyên Hà Nội

 


Chỉ cần nhấc máy và đặt vé là bạn đã có cho mình một vé xe mà không cần tới quầy chen lấn để mua hay đi tới sớm để có ghế ngồi. Quá tiện lợi mà lại vô cùng thoải mái, giá vé cũng vô cùng phù hợp với thị trường hiện nay.


Theo phản hồi của hầu hết hành khách đã từng đi tuyến Hà Nội - Thái Nguyên của nhà xe thì về phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, Chung sức,chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

 


Hành khách nhận xét về chất lượng xe NewStar Limousine như thế nào?

 

Để có minh chứng cụ thể cho những gì đã nói ở trên, chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận xét của hành khách về nhà xe như sau:

 

- Chị Khánh Hà (khách du lịch) nhận xét: "Tôi thích đi du lịch khám phá nhưng lại không thích đi xe máy, bạn đồng hành không phải trên cung đường nào cũng có. Thường thì tôi hay đi xe khách nhưng mua vé khá vất vả. Thế nhưng tới Thái Nguyên tôi được bạn giới thiệu cho dịch vụ đặt vé của XeCa và biết tới nhà xe New Star này. Chất lượng xe khá tốt, lái xe nhiệt tình và khá hài hước, còn chỉ đường cho tôi và cho tôi biết thứ tự các điểm đến để du lịch nữa. Thật là một chuyến đi thú vị."

 

Đặt vé xe NewStar Limousine Hà Nội Thái Nguyên

 

- Bạn Hoài Phương(sinh viên) chia sẻ: Thường thì em hay đi về quê bằng xe khách, nhưng cuối tuần nào xe cũng đông và phải chờ vé rất mệt, mà các nhà xe còn hay tăng giá vé nữa. Nhưng muốn về nhà với bố mẹ nên em chấp nhận chen chúc. Thế nhưng vô tình biết được xe New Star và phần mềm đặt vé trực tuyến tiện ích nên em đã thử đặt vé để đi. Giá vé so với các xe khách thông thường thì hơi cao (120k) nhưng em thấy - tiền nào của nấy thôi. Chất lượng tốt, không phải mua vé, không chen chúc nhau. Em nghĩ mình sẽ trung thành với nhà xe trong suốt quãng thời gian đi học mất."

 


Liên hệ với nhà xe NewStar Limousine thế nào?

 

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe hoặc đặt vé qua số hotline: 19001730 để được giải đáp các thắc mắc. 


Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà xe thông qua website của XeCa cũng như tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa.


Đặt vé không còn là công việc khó khăn khi nhà xe New Star Limousine kết hợp với XeCa để nâng cao công nghệ đặt vé, chỉ cần nhấc máy và truy cập vào XeCa bạn chọn chuyến Hà Nội - Thái Nguyên và lựa chọn nhà xe limousine New Star và đặt vé là được. Ngoài ra còn có các chính sách hỗ trợ trả vé, khuyến mãi diễn ra thường xuyên.


Trên đây là một số ý mà XeCa nêu ra để bạn có thể lựa chọn nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái.