Nhà xe Thiên Hà Limousine do Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh làm chủ đầu tư, có tổng mức kinh phí  gần 60 tỷ đồng, hoạt động với 10 chiếc xe giường nằm cao cấp 5 sao thế hệ mới chạy liên tục ngày và đêm tuyến từ Hà Tĩnh đi Hà Nội và ngược lại, nhằm mang  đến dịch vụ di chuyển tiện lợi, thoải mái nhất cho hành khách. Dưới đây là một số dịch vụ mà xe Thiên Hà cung cấp được XeCa tổng hợp lại.

 

 

Chất lượng của nhà xe Thiên Hà 

 

Xe giường nằm cao cấp Thiên Hà LIMOUSINE xây dựng trong nền xe TRACOMECO 42 giường, trang thiết bị nhập khẩu do Hyundai sản xuất. Bao gồm 20 phòng VIP được thiết kế cao cấp, hiện đại với 18 phòng đơn + 02 phòng đôi + 02 ghế với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Để phục vụ nhu cầu giải trí trên suốt hành trình, xe còn được trang bị hệ thống nghe nhìn TV ổ cứng với thiết kế âm thanh vòm để khách hàng có thể thỏa sức thưởng thức âm thanh cùng những bộ phim mình ưa thích mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

 

Ngoài ra, trên xe còn có quầy Bar sang trọng, cao cấp tiện dụng phục vụ trà, cà phê, đèn trang trí phòng, đèn ngủ, đèn đọc sách để quý khách tận hưởng. Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ sinh hoạt cá nhân như: Khay để sạc điện thoại, ipad riêng biệt, tủ đựng đồ cá nhân riêng được thiết kế tiện nghi. Và wifi 4G tốc độ cao...

 

Việc đảm bảo an toàn trên hành trình được Công ty quan tâm nhất, do đó trên giường mỗi hành khách được trang bị dây đai an toàn, bọc da cao cấp, có trang bị hệ thống massage 5 chế độ theo tính năng ưu việt tạo cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho hành khách đi xe.

 

Thông tin liên hệ Thiên Hà Limousine

 

Chi tiết tuyến đường, giờ chạy và giá vé:

 

Xe Thiên Hà Limousine Hà Nội - Nghệ An - Hà Tĩnh:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Limousine giường nằm 12h30-22h30 400.000 đ/ vé

 

Xe Thiên Hà Limousine Hà Tĩnh- Nghệ An - Hà Nội:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Limousine giường nằm 9h30-23h10 400.000 đ/ vé

Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 19001730 đển biết thêm thông tin đặt vé cũng như hành trình của nhà xe Hùng Đức đi Quảng Ngãi

 

Địa chỉ văn phòng Xe Thiên Hà Limousine

 

Địa chỉ chính: 141 Hà Huy Tập, P. Nam Hà, TP. Hà Tĩnh
Tại Hà Tĩnh : Hàm Nghi, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Tại Vinh – Nghệ An:  211 Phan Châu Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Tại Hà Nội : Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Nhà xe Thiên Hà được đánh giá là “chuyên cơ mặt đất” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, lịch sự hứa hẹn sẽ mang lại cho hành khách một hành trình tận hưởng sự sang trọng và thoải mái nhất. 

 

 

Ngoài ra nhằm cung cấp sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, nhà xe Thiên  Limousine đã hợp tác thành công cùng Xeca.vn mở bán vé trực tuyến. Với hệ thống online này, khách hàng được đảm bảo luôn có vé để di chuyển, được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, việc đặt vé không còn là trở ngại đối với khách hàng của Thiên Hà.