Nam Cường Limousine là thương hiệu trực thuộc của Công ty TNHH Thương Mại Nam Cường, với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Phú Thọ trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa và dịch vụ xe limousine Hà Nội đi Việt Trì – Phú Thọ bằng dòng xe Ford Limousine 9 chỗ và xe taxi 7 chỗ. Xeca.vn sẽ cung cấp thông tin về lịch trình, giá vé và thời gian hoạt động của xe limousine Nam Cường Hà Nội – Phú Thọ cho hành khách nắm bắt đầy đủ trước khi quyết định đặt vé. 

 

 

Giới thiệu nhà xe Nam Cường Phú Thọ

 

Đến với dịch vụ xe khách Limousine nhà xe Nam Cường, bạn sẽ được hưởng phong cách phục vụ vốn chỉ dành cho VIP.  Nhà xe có đầy đủ hệ thống cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo tai nạn, định vị vị trí nhằm đem lại cho khách hàng chuyến đi an toàn nhất. Mọi trang thiết bị trên xe đều sang trọng, ghế ngồi êm ái, không gian rộng rãi thoải mái, miễn phí nước uống, khăn, wifi, cổng sạc không hề thua kém bất kỳ các nhà xe khác.

 

 

Đặc biệt thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của nhân viên phụ xe cùng với đội ngũ lái xe có tay nghê cao luôn giữ đúng tốc đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu. Thêm nữa bạn sẽ được đón đưa miễn phí tận nơi trong thành Việt Trì 2km đầu tiên bằng xe TAXI Nam Cường.

 

Lộ trình nhà xe Nam Cường Hà Nội đi Phú Thọ

 

Nhà xe Nam Cường Phú Thọ mạnh tay đầu tư 11 chiếc xe sang Limousine nhằm phục vụ hành khách di chuyển tuyến Việt Trì – Hà Nội. Theo lộ trình đường đi lên sẵn như sau:
Công ty Nam Cường => Khách sạn Hà Nội => Số nhà 1052 Đại lộ Hùng Vương =>Khu 1 AP Vân Phú, đối diện báo Quân khu 2 => Cao tốc Nội Bài - Lào Cai => Sân bay Nội Bài => Cầu Nhật Tân công viên Nghĩa Đô => Big C Thăng Long và chiều về ngược lại.

 

Lịch trình giá vé nhà xe Nam Cường Hà Nội Phú Thọ 

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Limousine 9 chỗ 5h00-21h00 140.000 đ/ vé

 

Lịch trình giá vé nhà xe Nam Cường Phú Thọ  Hà Nội

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Limousine 9 chỗ 5h00-21h30 140.000 đ/ vé

 

 

Thời gian nhà xe Nam Cường Hà Nội đi Phú Thọ

 

Thời gian cho một chuyến đi là 1h40 phút, với tần suất 30 phút có một chuyến xe. Khách hàng được lựa chọn chuyến xe phù hợp với sắp xếp công việc nhờ lịch trình xuất phát nhà xe Nam Cường trải dài từ 5h00' đến 21h00' hàng ngày. Thời gian xuất phát áp dụng cho cả 2 đầu Việt Trì và Hà Nội.

 

 

Bắt đầu từ tháng 7/2019, Nam Cường Limousine áp dụng khuyến mãi 1 lượt miễn phí cho khách hàng đi xe từ lượt thứ 10 trong tháng. Hệ thống của nhà xe sẽ tự động cập nhật lượt xe và sẽ có thông báo cụ thể đến những khách hàng đạt điều kiện. 

 

Nhà xe hoạt động dựa trên 5 nguyên tắc:
-Cam kết không đội giá
- Không nhồi nhét, bắt khách dọc đường 
- Chạy đúng lịch trình 
- An toàn là hàng đầu 
- Phục vụ có tâm 

 

Với tất cả những tiện nghi về trang thiết bị cũng như dịch vụ và thái độ phục vụ đã khiến cho hành khách ngày một tin tưởng và lựa chọn Nam Cường. Xong khi tham khảo những thông tin trên bạn sẽ chọn nhà xe Nam Cường cho chuyến đi Hà Nội - Phú Thọ sắp tới chứ?