Trước tình trạng xe dù bến cóc gây nhức nhối hiện nay, ý thức được nhu cầu của quý khách hàng cần một nhà xe uy tín, Nhà xe Hùng Đức đã không ngừng đầu tư dàn xe hiện đại, đa dạng nhu cầu cho khách lựa chọn với các dòng xe. Xeca.vn đã mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Hùng Đức Quảng Ngãi Quảng Ninh hãy tham khảo những thông tin sau nhé.

 

 

Xe khách Hùng Đức Quảng Ninh Quảng Ngãi

 

Xe Hùng Đức là thương hiệu xe khách chất lượng cao của HTX Vận tải Thanh Sơn. Hiện xe ​Hùng Đức trang bị xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ các dịch vụ kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV. Hùng Đức bố trí xe giường nằm thoải mái với chi phí hợp lý cho hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Cùng Hùng Đức đồng hành để có những trải nghiệm cho riêng mình.

 

 

Đặt vé xe Hùng Đức Quảng Ngãi Quảng ninh

 

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hùng Đức sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Hùng Đức từ Quảng Ninh đi Quảng Ngãi với giá thấp nhất tại website Xeca.vn. 

 

Bạn cần lưu ý giữ điện thoại để nhà xe tiện liên hệ tại các điểm hẹn trên đường đi. Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Quảng Ninh. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

 

 

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe, nên đến sớm tầm 30 phút để làm thủ tục để kịp giờ. Sau đó đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp. 

 

Lịch trình xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Do đó để biết các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn. 

 

Xe Hùng Đức Quảng Ninh Quảng Ngãi:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Limousine giường nằm 12h30-22h30 400.000 đ/ vé

 

Xe Hùng Đức Quảng Ngãi Quảng Ninh:

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Xe Limousine giường nằm 9h30-23h10 400.000 đ/ vé

 

Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 19001730 đển biết thêm thông tin đặt vé cũng như hành trình của nhà xe Hùng Đức đi Quảng Ngãi

 

Tại sao nên chọn xe Hùng Đức đi Quảng Ngãi?

 

Đánh giá xe Hùng Đức khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.
Bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ với những điểm cố định hẹn trước, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.
Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 
Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

 

 

Đội ngũ tài xế, phụ xe tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.


Trên đây là một số thông tin về nhà xe Hùng Đức Quảng Ninh Quảng Ngãi, mong rằng những thông tin mà XeCa cung cấp sẽ giúp bạn giúp cho bạn. Hãy truy cập trang web Xeca.vn để đặt vé uy tín tiện lợi nhất nhé!