Với nhu cầu đi ngày càng gia tăng chóng mặt thì bên cạnh những tuyến xe khách Hà Nội - Thanh Hóa cố định thì hiện nay các nhà xe đang mở rộng thêm nhiều chuyến xe Limousine cao cấp nhằm tiết kiệm thời thời, chi phí phải chăng dịch vụ đi kèm tuyệt vời cho mỗi hành khách. Nhận thấy điều đó nhà xe Bình Hoài limousine cũng gia nhập tuyến đường và được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn.

 

 

Giới Thiệu nhà xe Bình Hoài xe Hà Nội Thanh Hóa

 

Cung cấp dòng xe Hyundai solati limousine 11 chỗ cao cấp, không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn hiện đại nhất hiện nay mang đến cho các bạn cảm giác ngồi thoải mái và thoáng hơn so với các dòng xe khác hiện nay. Bên cạnh đó, Lam Sơn  limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi.

 

Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.  Bình Hoài Limousine luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Xe từ Hà Nội đi Thanh Hóa khá nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng. Nhưng xe Bình Hoài Limousine đi Thanh Hóa luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị. 

 

 

Phục vụ tuyến đường:

 

Lịch trình giá vé nhà xe Bình Hoài Hà Nội Thanh Hóa 

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Limousine 9 chỗ 6h30-21h00 140.000 đ/ vé

 

Lịch trình giá vé nhà xe Bình Hoài Thanh Hóa  Hà Nội

 

Loại xe Giờ chạy Giá Vé Đặt vé ngay
Limousine 9 chỗ 3h00-17h30 140.000 đ/ vé

 

Các bạn hãy đến nhà xe Bình Hoài Limousine:

 

- Luôn có xe đưa đón tận nơi
- Tận hưởng sự thư giãn, thoải mái trên một quãng đường dài
- Bạn được trải nghiệm dòng xe khách đẳng cấp nhất hiện nay, có nước suối,  khăn lạnh, wifi tốc độ cao phục vụ miễn phí.
- Đội ngũ nhân viên lái xe có tay nghề cao, được tuyển chọn và huấn luyện, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.
- Ngoài ra nhân viên phục vụ trên xe cũng có thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. 

 

Nhà xe phục vụ dựa trên nguyên tắc nói không với:

 

- Bắt khách dọc đường
- Không nhận hàng gửi dọc đường
- Không ngừng nghỉ

 

Đặt vé xe Bình Hòa đi Thanh Hóa và vấn đề cần lưu ý:

 

Hãng xe Bình Hòa limousine hỗ trợ dòng xe Solati 11 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

 

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

 

Hy vọng những thông tin mà Xeca tổng hợp trên đây về nhà xe Bình Hoài limousine có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình. Để đặt vé xe Hà Nội Thanh Hóa quý khách có thể liên hệ tổng đài 19001730 hoặc website: Xeca.vn