Mới đây, nhà xe Việt Khánh cho ra mắt dòng xe giường nằm VIP 22 giường tiêu chuẩn 5 sao. Được thiết kế như một khách sạn Mini với 20 “phòng ngủ” tách biệt, riêng tư. Mỗi khoang giường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một tiêu chuẩn phòng khách sạn 5 sao. Giường được làm từ chất liệu đệm cao cấp, êm ái, có hệ thống massage tự động. Gối và chăn được đặt thiết kế riêng theo yêu cầu của nhà xe. Đặc biệt, chăn và gối đều được giặt sạch sẽ, thơm tho mỗi ngày.

Đặc biệt, nhà xe có chương trình khuyến mãi siêu giảm giá vé tới 40%. Với chỉ 215.000đ, Quý khách đã có thể trải nghiệm dịch vụ hạng sang trên "Chuyên cơ mặt đất". Khuyến mãi chỉ áp dụng chiều Hà Nội về Nghệ An/Hà Tĩnh từ ngày 30/3/2018 đến hết ngày 25/4/2018.

Còn chần chừ gì nữa, hãy click ngay để đặt mua vé trực tuyến và tận hưởng hành trình cùng Việt Khánh VIP Limousine.


 

Hãng xe Việt Khánh chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Hương Khê – Hà Tĩnh, Hà Nội – Vinh – Cửa Lò (Nghệ An).

Xe giường nằm Việt Khánh tuyến Hà Nội - Nghệ An - Hà Tĩnh

 

Nhà xe Việt Khánh luôn giữ chữ tín, thân thiện với khách hàng, bảo đảm xe chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường, bán vé trước, không nhồi nhét khách. Hãng xe Việt Khánh cũng luôn giữ những quy định nghiêm khắc với đội ngũ tài xế lái xe để đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

Với Việt Khánh, đội ngũ từ nhân viên lái xe, phụ lái đều được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ, nói năng nhẹ nhàng, lịch sự, tận tình, chu đáo với khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Link  mua vé xe Việt Khánh.

Link mua vé các nhà xe từ Hà Nội về Nghệ An/Hà Tĩnh.

Hotline đặt vé: 19001730

(Hà Trang)