Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều loại động vật quý hiếm, dòng suối trong veo và mát lạnh… suối nước Mọoc là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất ở Quảng Bình hiện nay. Hàng năm, suối nước Mọoc thu hút được rất nhiều khách du lịch tới ghé thăm. Nếu bạn có hứng thú với khu du lịch sinh thái này, thì hãy “bỏ túi” kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc đầy đủ, trọn vẹn mà Xeca.vn chia sẻ dưới đây.

 

 

Thời điểm nên du lịch Suối nước Moọc

 

Suối nước Moọc đẹp nhưng cũng có thời điểm giao mùa, theo kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc của Xeca.vn bạn nên tới đây vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6. Bởi lúc này thời tiết mát mẻ, dễ chịu rất thích hợp cho việc tham quan, khám phá suối nước Moọc. 
Bạn nên tránh tháng 6 – tháng 8 không nên đi du lịch suối nước Moọc. Do thời điểm này là mùa hè nên thời tiết nắng nóng, khiến bạn dễ mệt mỏi.

 

Cách di chuyển tới suối nước Moọc

 

Nếu ở các tỉnh thành, thành phố như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh... thì bạn phải di chuyển tới Đồng Hới – Quảng Bình. Sau đó muốn di chuyển tới suối nước Moọc, bạn có thể đi theo lộ trình sau: Đồng Hới - Đường mòn Hồ Chí Minh – Ngã ba Khe Gát - khu du lịch suối nước Moọc.

 

Trải nghiệm hấp dẫn Suối Moọc Quảng Bình

 

Đến suối nước Moọc nghĩa là bạn đang đến một thế giới khác, bạn sẽ bị choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên của rừng nguyên sinh có hệ động thực vật phong phú, với rừng cây khổng lồ, những vách núi đá được bao phủ bằng cây xanh hay tiếng chim hót líu lo bên dòng suối mát mẻ. 

 

Không khí ở đây rất dễ chịu, mát mẻ nên bạn có thể đi dạo bộ, hít thở không khí trong lành. Hơn nữa, đây cũng là thiên đường sống ảo cho các bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

 

 

Sau khi tham quan nhiên nhiên và cảnh quan nơi đây, bạn hãy dành thời gian trải nghiệm hoạt động vui chơi với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, thú vị như: Chèo thuyền Kayal, đu dây, đua bơi, câu cá … những hoạt động này bạn sẽ được trải nghiệm trên con suối trong xanh và mát mẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia trò chơi nào thì phải trả phí nhé 

 

Ngoài ra, theo kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc bạn có thể ghé tới tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác gần suối Moọc của Quảng Bình như: Sông Chày – hang Tối, Động Thiên Đường.... Những địa điểm này đều rất gần nhau thuận tiện đi lại cho chuyến đi.

 

 

Giá vé Suối Nước Moọc

 

Có 2 loại vé vào Suối nước Moọc để bạn lựa chọn
-        Vé vào cổng: 80K/người
Vé này chỉ được tắm, đi dạo ngắm cảnh không có các trò chơi như nhảy cầu, chèo Kayak…
-        Vé trọn gói: 180K/người

 

Vé này bao trọn gói tất cả các dịch vụ, được trải nghiệm toàn bộ khu du lịch, với các game dưới nước tại suối Mọoc

 

Thưởng thức các món ăn hấp dẫn

 

Khu du lịch suối nước Moọc không có nhiều quán ăn và nhà hàng. Nên theo kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc thì bạn nên mua đồ ăn mang theo như một chuyến đi dã ngoại vậy. 

 

Nếu như không mang theo đồ ăn bạn có thể ăn trực tiếp tại đây được trang trí trên mẹt đẹp mặt với những món ăn hấp dẫn như: cá suối, gà nướng, thịt nướng...

 

 

Với những kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc Quảng Bình trên đây của Xeca.vn, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đến và trải nghiệm khi dến du lịch Quảng Bình. Đừng quên truy cập tại xeca.vn hoặc gọi tới hotline 19001730 để được đặt vé trực tuyến.