Với nhiều người trước mỗi chuyến du lịch thì họ đều lên cho mình một lịch trình cụ thể. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa chuẩn bị cho mình những điều đó. Bây giờ hãy cùng chúng tôi lên một lịch trình du lịch Nha Trang trong một ngày nhé.

Ngoài những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây cho bạn thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm rất nhiều những thông tin thú vị khác có tại Xeca.vn về chuyến du lịch Nha Trang của mình nhé.

 

 

Mở đầu chuyến du lịch Nha Trang với Viện Hải Dương Học.

 

Được thành lập lâu đời vì vậy viễn Dương Học có rất nhiều loại sinh vật biển cũng như rất nhiều những mẫu sinh vật sống khác. Tới đây bạn sẽ được tham quan cũng như thấy những loại sinh mà bạn chưa bao giờ được thấy ngoài đời thật.

 

 

Với sự đa dạng nhiều loại sinh vật quý hiếm vì Nha Trang là nơi có vị trí địa lý thuận lợi có 2 dòng biển nóng và lạnh, khiến cho nơi đây là môi trường sinh sống lý tưởng của rất nhiều sinh vật biển. Được trưng bày chuyên nghiệp đẹp mắt, bạn có thể như được bước vào thiên đường sinh vật dưới lòng đại dương.

 

Thăm quan chợ Đầm.

 

Đây được nhiều khách du lịch Nha Trang đánh giá là khu chợ có rất nhiều hàng hóa và cũng là trung tâm thương mại của người dân Nha Trang. Tới đây bạn cũng có thể mua rất nhiều đồ cho bản thân cũng như những món quà thú vị cho gia đình sau chuyến du lịch Nha Trang của mình.

 

Dừng chân nghỉ tại Nha Trang Center

 

Với sự thấm mệt của một chuyến thăm quan lúc sáng, cùng với năng lượng cần được phục hồi. Bạn có thể thưởng thức bữa trưa tại đây với rất nhiều thương hiệu, nhiều món ăn cũng như bạn có thể nhìn ra biển với khung cảnh cũng như tầm nhìn rất đẹp.
Bạn có thể đi tham quan một vòng cũng như nghỉ ngơi một chút tại đây rồi chúng ta cùng với nhau đi tiếp hành trình du lịch Nha Trang trong ngày nhé.

 

Tháp Bà Ponagar

 

Nếu bạn đã tìm hiểu qua chuyến du lịch Nha Trang thì bạn cũng biết đây là nơi mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Nha Trang của mình. Đây là một trong những quần thể thuộc kiến trúc Chăm Pa rất lớn. Sau những trải nghiệm cũng như thăm quan tháp bà bạn có thể  tắm bùn khoáng tháp Bà tại I - resort. Nhiều khách du lịch Nha Trang xem đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi tới đây

 

Nhà thờ Đá

 

Điểm đến tiếp theo mà bạn có thể thăm quan là nhà Thờ Đá. Đây là một nhà thờ cổ mang kiến trúc phương Tây độc đáo.Với những nét cổ kính của mình, nhà Thờ Đá tạo nên một bức tranh rất đẹp của nhiều khách du lịch Nha Trang tới đây bởi sự cuốn hút mà nó mang lại

 

 

Chiều xuống bạn có thể đi biển Nha Trang

 

Tới đây khi mặt trời cũng dịu nắng, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn đi biển với những cảnh đẹp mê mẩn của bãi biển Nha Trang. Màu xanh mát của bãi biển khiến nhiều khách du lịch Nha Trang yêu Nha Trang hơn, được gần với thiên nhiên hơn. 
Bạn có thể đắm chìm trong dòng nước mát lạnh cũng như như những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp  cùng bờ biển cát trắng tươi đẹp nơi đây.

 

Thưởng thức buổi tối với những món ăn nổi tiếng ở Nha Trang

 

Một bát bún chả cá hay một suất nem nướng cũng là sự lựa chọn rất thích hợp mà bạn nên thử khi đi du lịch Nha Trang. Ăn những món ăn vỉa hè cùng những câu chuyện dạo trên những cung đường tại Nha Trang có thể rất hay cho những trải nghiệm về đêm của bạn.

 

 

Một ngày dài với sự nhộn nhịp của chuyến du lịch Nha Trang thì bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố Nha Trang tĩnh lặng, hiền hòa về đêm. Với sự lộng lẫy nhưng vô cùng tinh tế của mình Nha Trang lúc về đêm sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn rất khác về vùng đất này.

 

Trên đây cũng là một vài những gợi ý cho bạn về chuyến du lịch Nha Trang trong một ngày. Bạn có thể tham khảo và cùng lên cho mình một kế hoạch, lịch trình thăm quan dành riêng cho mình nhé. Một số thông tin sẽ giúp ích cho bạn khi đi du lịch Nha Trang tại Xeca.vn