Sau những chuyến du lịch của bạn thì những món quà dành tặng cho người thân, mang lại dấu ấn nơi bạn tới cũng rất quan trọng. Đối với chuyến du lịch Vũng Tàu cũng vậy, những món quà mà bạn có thể mang về làm quà cũng rất đa dạng và có thể làm hài lòng rất nhiều người nhận nó.

Hãy cùng nhau điểm qua những món đồ mà bạn có thể dành tặng cho những người thân sau chuyến du lịch Vũng Tàu của mình. Muốn biết thêm những thông tin thú vị bạn có thể truy cập vào Xeca.vn để biết nhé.

 

 

Hải sản

 

Với vùng đất biển như Vũng Tàu thì những món quà hải sản chắc chắn là món quà tốt nhất sau chuyến du lịch Vũng Tàu của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại hải sản như mực, cá chỉ, cá thu khô hay tôm về làm quà cho những người ở nhà. Hãy tìm đến những khu chợ hải sản ven biển để có thể lựa chọn được những món hải sản tươi ngon nhất nhé.

 

Mứt hạt bàng.

 

Đây có thể là món ăn rất ấn tượng với nhiều khách du lịch Vũng tàu vị độ độc lạ cũng như rất khác biệt của nó. Món ăn này được làm từ hạt bàng rang, mang đến cho người thường thức hương vị ngọt và mặn đan xen. Khách du lịch Vũng Tàu có thể mua loại mứt đặc biệt này tại các trung tâm của Vũng Tàu, bạn mua rất dễ trong những lần di chuyển của mình.

 

 

Bông lan trứng muối

 

Với món ăn mà có thể bạn có thể kiếm ở bất kể nơi nào, tuy nhiên với chuyến du lịch Vũng Tàu thì món này lại mang một hương vị cũng như cách làm rất khác mà khó nơi nào có thể giống được. Nhiều khách du lịch Vũng Tàu lựa chọn đây sẽ là món mang về làm quà. Với vị lạ miệng của món bánh này bạn có thể tặng cho những người yêu thương, với hương vị của lớp bột quyện với vị mằn mặn, đậm đà của trứng muốn khiến cho món ăn này trở nên thật hấp dẫn và cuốn hút người ăn.

 

Cá thu một nắng

 

Loại cá thu là một loại cá biển cũng như đây cũng được xem là mà món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho Vũng Tàu. Với những dinh dưỡng mà món cá này mang lại cũng những món ăn hấp dẫn có thể chế biến từ nó thì rất nhiều khách du lịch Vũng Tàu trung thành với món quà này dành tặng cho gia đình.

 

 

Cá thu Côn Đảo được những ngư dân nơi đây đánh bắt, làm sạch chế biến một số gia vị và đem phơi một nắng, làm cho những hương vị, độ dai, độ tươi, độ chín bảo quản vừa đủ. Khách du lịch Vũng Tàu có thể thuận lợi cho việc di chuyển cũng như quá trình mang từ Vũng Tàu về

 

Mắm Trí Hải

 

Khách du lịch Vũng Tàu khi tới đây rất thích mùi vị của gia vị mắm này. Với hương vị nước mắm đặc trưng và nguyên chất với mùi vị nồng của mắm khiến nhiều gia đình thường xuyên sử dụng nước mắm trong quá trình nấu nướng trong gia đình cảm thấy thích vì có được một loại gia vị đặc biệt này.
 

 

Mực một nắng

 

Được lựa chọn kỹ lưỡng từ những con mực tươi trong chuyến đánh bắt, mực một nắng nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng một lượt nắng giòn. Mực phơi qua một nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói. Mực có thể nướng đơn giản trên than nóng, chiên dầu, rim mặn ngọt… Bạn có thể mua mực một nắng ở các vựa hải sản gần khu Thành Phát, chợ Xóm Lưới hay các chợ địa phương đều có.

 

 

Trên đây là 7 món đặc sản làm quà Vũng Tàu mà bạn có thể lựa chọn làm quà cho những người bạn yêu thương sau chuyến du lịch Vũng Tàu của mình. Bạn hãy tham khảo thêm những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch Vũng Tàu tại Xeca.vn để cập nhật nhiều thông tin hơn nữa