Bạn chán Hà Nội ồn ào, bạn muốn đến những nơi yên bình và tĩnh lặng, ngắm cảnh vật hữu tình thì hãy đặt vé tới ngay Nghệ An thôi. Tại đây bạn có thể tới thăm đàn cừu xinh đẹp hay cánh đồng hoa hướng dương mộng mer.

 

 

 

 

Thời điểm thích hợp để tới trại cừu:

 

Bạn có thể về thăm trại cừu ở Yên Thành vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, tùy vào sở thích cũng như mục đích du lịch mà bạn có thể lựa chọn cho mình thời gian phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tranh thủ cùng lúc để ghé du lịch cáng đồng hoa Hướng Dương thì tháng 12 là thời điểm tuyệt vời nhất đấy! Còn nếu bạn là người thích du lịch tâm linh, bạn có thể đến đồng cừu vào thời điểm tháng 2, đây là khoảng thời gian Nghệ An diễn ra rất nhiều lễ hội linh thiêng như : lễ hội đền Hoàng, lễ hội đền Cuông…Bạn yêu biển thì tranh thủ ghé Nghệ An mùa hè này, vừa thư giãn thảnh thơi lại có ảnh "sống ảo" mang về thì còn gì bằng.

 

 


Hiện nay, đàn cừu ngày càng phát triển, có đến cả trăm con.

 

 

Phương tiện di chuyển tới trại cừu:

 

Phương tiện được ưu tiên hơn hết chính là xe khách, tuy nhiên vào dịp cuối tuần thì xe khách thường đông và có tình trạng nhồi nhét. Chính vì vậy bạn có thể đặt vé tại Xeca.vn để giữ chỗ trước cho mình và không sảy ra tình trạng nhồi nhét khách nha. 

 

Hoặc đối với những bạn trẻ đam mê các cung đường phượt thì đi xe máy cũng sẽ là một kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, quãng đường đến đây khá là xa, dài hơn 200 km, lại chạy dọc theo quốc lộ 1A nên hãy chú ý lái xe cẩn thận nhé!

 

Sau 5 đến 7 tiếng lăn bánh trên đường, mọi mệt mỏi chắc chắn sẽ tan biến vì trước mặt bạn sẽ là đồng cỏ xanh mướt, là không khí trong lành của làng quê, là tha hồ chụp ảnh check-in sống ảo bên những chú cừu dễ thương.

 

 


Một ngày dạo chơi quanh đồng cừu Yên Thành bạn sẽ có những bức ảnh chất phát ngất

 

 

Cừu ở đây chủ yếu được nuôi để lấy thịt, do đó, lông của chúng không được trắng và đều nhưng do số lượng cừu khá đông xen lẫn giữa khung cảnh toàn núi rừng trùng điệp cùng đồng cỏ xanh ngắt nên đảm bảo bạn chụp 100 bức không lỗ một bức nào đâu.

 

 


Đàn cừu được nuôi trên một cánh đồng ở xóm 11, xã Bảo Thành, Yên Thành (Nghệ An).

 

 

 


Những chú cừu được chăm sóc cẩn thận

 

 

 

 


Nếu không "bật mí" chẳng ai có thể đoán chúng mình đang ở Việt Nam đâu

 

 

 


Mỗi chú cừu đều được gắn một chiếc chuông trên cổ để việc chăn thả tự do trên đồng được dễ dàng hơn

 

 

Du lịch trại cừu kèm theo những địa điểm khác:

 

Ngoài ra, chúng mình có thể tham khảo thêm list những địa điểm đẹp mê hồn dưới đây để tranh thủ ghé thăm trong những ngày trốn khỏi Hà Nội, tìm về Nghệ An yên bình nhé !

 

- Lèn Bảo Nham

 

- Nhà thời đá Bảo Nham

 

- Thác Con Cuông

 

- Cánh đồng hoa hướng dương

 

- Đồi chè…

 

Đặc biệt trong tháng 9 này, mừng Trung Thu về, nhà xe Phúc Lợi và Xeca.vn gửi tặng đến khách hàng mức giảm giá 10%/vé đối với tuyến Hà Nội đi Nghệ An và ngược lại.

 

Đi chơi check-in sống ảo mà vé xe còn được giảm sâu như thế này, rủ cả hội đi là tiết kiệm được khối tiền rồi !!!

 

Chi tiết xem thêm tại đây: 

 

 

 

Đặt vé xe ngay tại Xeca.vn để nhận liền giảm giá, cùng bạn bè đến đồng cừu mộng mơ, check - in sống ảo tuổi thanh xuân:

 

Chiều Hà Nội → Nghệ An: https://bit.ly/2OupJij


Chiều Nghệ An → Hà Nội: https://bit.ly/2xo3pQX

 

---------------------

XECA.vn - Đơn vị bán vé trực tuyến độc quyền của nhà xe PHÚC LỢI!
Trang chủ: https://xeca.vn/
Hotline: 1900 1730