Bến xe khách Mỹ Đình Hà Nội là một trong những bến xe lớn và hiện đại bậc nhất của Hà Nội,địa mỗi ngày có thể đón 500 đến 600 lượt xe, với khoảng 10000 lượt khách. Nằm ở vị trí trung tâm nên rất thích hợp trở thành nơi trung chuyển của các tuyến xe trên cả nước.

 

 

Giới thiệu về bến xe Mỹ Đình

 

Bến xe được mệnh danh là bến xe lớn nhất của Thành phố Hà Nội với quy mô lớn, lối kiến trúc hiện đại và vị trí thuận lợi nằm ở ngay bên cạnh đường vành đai 3, chính vì thế khá thuận tiện cho việc di chuyển ra các tuyến ngoại thành cũng như là tiện lợi cho các hành khách. Với những ưu thế trên, bến xe Mỹ Đình đã thu hút rất nhiều hành khách mỗi ngày.tại  đây có đầy đủ tiện nghi từ dịch vụ ăn uống đến những dịch vụ công cộng khác như nhà vệ sinh hay nơi ăn của hành khách khá đầy đủ. Địa chỉ bến xe khách Mỹ Đình là số 20 Phạm Hùng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội.  Số điện thoại bến xe Mỹ Đình là 04 37685549 chuyên vận chuyển khách liên tỉnh, nhất là các tỉnh miền Bắc. 

 

 

Số điện thoại bến xe khách Mỹ Đình

 

Nhằm giúp hành khách có thể thuận tiện tra cứu thông tin về các chuyến xe đi các tỉnh, nhà xe có văn phòng ở bến xe hay không? Thì bạn có thể liên hệ tới  số điện thoại tổng đài giúp hành khách giải đáp thông tin nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Số điện thoại bến xe: 0437685549

 

Ngoài ra bạn có thể truy cập fanpage của bến xe để được tư vấn thêm cụ thể về lịch trình xuất bến của các tuyến xe khách và các tuyến xe bus.

 

 

Các loại phương tiện có thể đi ở bến Mỹ Đình 

 

Tại bến xe Mỹ Đình bạn có thể lựa chọn khá nhiều hình thức di chuyển vì đây vừa là một địa điểm trung chuyển của xe bus cũng như các nhà xe từ các bến xe khác. Đây cũng là nơi xe xuất bến và vào bến khá nhiều. Các loại nhà xe có thể kể đến như: xe khách giường nằm, xe bus, xe ghế ngồi,... Dưới đây Xeca.vn xin liệt kê một số nhà xe uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi tới bến xe Mỹ Đình.

 

Các tuyến xe bus ở bến xe mỹ đình.

 

Tuyến xe bus số 46: BX Mỹ Đình – Khu di tích Cổ Loa
Thời gian: 5h07 – 21h05 10-15 phút/chuyến
Tuyến xe bus số 44: Trần Khánh Dư – BX Mỹ Đình
Thời gian: 5h07 – 21h05 10-15 phút/chuyến
Tuyến xe bus số 34: BX Mỹ Đình – BX Gia Lâm
Thời gian: 5h07 – 21h05 10-15 phút/chuyến
Tuyến xe số 33: BX Mỹ Đình – Xuân Đỉnh
Thời gian: 5h06 – 21h00 16 – 20 phút/chuyến
Tuyến xe bus số 16: BX Giáp Bát – BX Mỹ Đình
Thời gian: 5h00 – 21h00 9- 15 – 20 phút/chuyến
Tuyến xe bus số 30: Mai Động – BX Mỹ Đình
Thời gian: 5h00 – 21h00 10 – 20 phút/chuyến
Ngoài ra, còn có các tuyến 05, 29, 39, 57, 60 đi qua bến xe Mỹ Đình.


Nếu khách hàng muốn nhanh, tiện hơn nữa có thể sử dụng các dịch vụ chở khách sẵn có hiện nay : Grabtaxi, Grabbike,…

 

Các tuyến xe khách ở bến xe Mỹ Đình

 

Ở bến xe Mỹ Đình có rất nhiều các tuyến xe đi khắp cả nước như:

Chuyến xe đi các tỉnh phía bắc: xe Hà Nội đi Lào Cai, xe Hà Nội đi Điện Biên, xe Hà Nội đi Hà Giang, xe Hà Nội đi Lai Châu ….

Chuyến xe đi các tỉnh thành miền Trung : Hà Nội đi Đà Nẵng, Hà Nội đi Quảng Bình, Hà Nội đi Nghệ An, Hà Nội đi Hà Tĩnh, Hà Nội đi Gia Lai, Hà Nội đi Đắk Lắk …. Và còn rất nhiều các chuyến xe khác.

Thời gian bến xe Mỹ Đình bắt đầu đón khách từ 4:30 đến 18:00.

Một số nhà uy tín tại bến xe Mỹ Đình như: Hoàng Vân (đi Đà Nẵng),

 

Ngọc Huyền (đi Hải Phòng), Nam Quân (đi Sài Gòn), Hạnh Hồng (đi Điện Phủ), Quang Vinh (đi Hà Giang), Thanh Sơn (đi Hà Tĩnh), Anh Tú ( đi Lai Châu), Ngọc Phượng (đi Lạng Sơn), Vietbus (đi Lào Cai), Quang Huy ( đi Nam Định), Mạnh Chiến (đi Ninh Bình), Đức Thành (đi Quảng Ninh), Bắc Sơn (đi Sơn La),...

 

Trên đây là những thông tin mà xeca.vn đã tổng hợp và chia sẻ tới các bạn mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trước khi bắt đầu đặt vé của các tuyến xe có cập bến tại Mỹ Đình. Nếu bạn đang có ý định cho chuyến đi xa từ hà nội tới các tỉnh thành hay đang muốn tới Hà Nội và muốn tìm một bến xe tiện đường nhất thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Xeca chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi.