Bến xe Lạc Long là một trong những bến xe tại Hải Phòng được hành khách lựa chọn khi tới đây bởi sự tiện lợi của nó. Cùng Xeca tìm hiểu kĩ hơn về về bến xe Lạc Long trong bài viết này nhé.

 

Xem thêm: Du lịch Hải Phòng

 

 

Giới thiệu chung về bến xe Lạc Long

 

Đây là bến xe đi vào hoạt động một thời gian khá lâu tại Hải Phòng mặc dù diện tích của nhà xe không quá lớn nhưng cũng khá đa dạng các nhà xe trung chuyển tại đây. Mỗi ngày, bến có hàng trăm lượt xe ra vào để đưa đón khách. Các dịch vụ của bến xe cũng khá chất lượng dù chưa đa dạng. Một số dịch vụ của bến bạn có thể sử dụng như: quầy bán vé trực tiếp, phòng chờ xe, điểm trông giữ xe, quầy giữ đồ cho khách,...

 

Bến xe Lạc Long nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng, khá gần con sông Cẩm trong thành phố, nơi đây khá tấp nập và đông các tuyến đường người qua lại, đay là là điểm lý tưởng và tiện lợi để bạn bắt xe. Không những thế, những người khách tới Hải Phòng  sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm trong trung tâm thành phố từ vị trí này. Bến xe cũng nằm tuyến đường Bạch Đằng, tuyến đường lớn trong thành phố có thể đi liên tỉnh.

 

 

Địa chỉ bến xe: số 08 Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
bạn có thể gọi điện đến bến xe để được tư vấn về các nhà xe, cách đặt vé hoặc hỏi thêm các thông tin về bến xe theo số điện thoại: 0225.3.824 323

 

Các loại xe tại bến xe Lạc Long Hải Phòng

 

Tại bến xe này, không có những tuyến xe đi xa, hầu hết sẽ là các xe đi các tỉnh miền Bắc lân cận Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm các tuyến đi miền Trung hay miền Nam thì đây sẽ không phải bến phù hợp với bạn. Mottj số tuyến xe chạy mà bạn có tham khảo của bến xe như sau: 

 

Bãi Cháy: từ 6h00 đến 18h00 ( 15 phút/ chuyến), giá vé: 40.000đ/ người/ lượt.
Móng Cái: từ 4h00 đến 20h00 (20 phút/ chuyến), giá 100.000đ/người/ lượt.
Giáp Bát: từ 5h00 đến 18h00 (20 phút/ chuyến), giá 52.000đ/ người/lượt.
Lạng Sơn: 5h30, giá vé 80.000đ/ người / lượt 
Hà Nội: 5h00 đến 19h00 (60phuts/ chuyến), giá vé: 50.000đ/người/lượt.

 

Xem thêm: nhà xe Hà Nội Hải Phòng

 

Nhận xét chung về bến xe Lạc Long

 

Nhìn chung, đây là bến xe khá thích hợp với những bạn có nhu cầu đi tới các tỉnh không quá xa. Các nhà xe của bến khá chất lượng như Anh Huy, Hòa Tiến. Bạn có thể chọn những nhà xe chất lượng và giá rẻ ở đây, về an ninh bạn nên cảnh giác và bảo quản đồ của mình cẩn thận để tránh trường hợp bị móc túi. Các dịch vụ của bến cũng khá chất lượng nên bạn cũng yên tâm đặt vé.

 

Nhìn chung, đay là bến xe khá chất lượng tại Hải Phòng, từ bến xe bạn có thể đi tới bất cứ đâu. Ngoài ra, các dịch vụ ở đây khá chất lượng và uy tín. Tình hình an ninh, trật tự ở đây cũng khá được kiểm soát tốt. Phòng chờ khá sạch sẽ và rộng rãi, bạn nên bắt xe từ bến xe này khi tới Hải Phòng. Xeca chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.